Đánh giá đàn piano điện Roland FP-30

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Đàn piano kỹ thuật số Roland FP-30 là mẫu đàn piano kỹ thuật số phím nặng bán chạy hiện nay, được giới chuyên môn và khách hàng đánh giá cao về chất lượng âm thanh và thiết kế. Đây là một trong 5 mẫu đàn piano kỹ thuật số roland phù hợp cho các chuyên gia hoặc các lớp dạy nhạc chuyên nghiệp. Hãy cùng danroland.vn Đánh giá đàn piano kỹ thuật số Roland FP-30 điều này.

piano kỹ thuật số roland fp-30

Kích thước nhỏ gọn, chuyên dùng cho các studio cao cấp

Bạn có ước mơ có một cây đàn piano trong nhà của bạn nhưng không có không gian hoặc ngân sách cho một nhạc cụ kích thước đầy đủ? Đừng lo lắng, Roland FP-30 mang đến âm thanh, cảm nhận và tính năng chất lượng hàng đầu, với 88 phím để dễ dàng phù hợp với mọi không gian. Nhẹ và di động, sản phẩm này lý tưởng cho các buổi hòa nhạc cũng như các lớp học âm nhạc. Thêm vào đó, nhiều âm thanh vượt trội, các chức năng thực hành và ghi âm tích hợp và hỗ trợ Bluetooth để làm việc với các ứng dụng âm nhạc phổ biến, FP-30 thực sự mang đến trải nghiệm âm nhạc cao cấp. cấp độ.

Âm thanh siêu phàm và làm người nghệ sĩ dương cầm thích thú khi chạm vào cây đàn

Hiệu suất vượt trội của FP-30 rất nổi bật khi chơi trong lớp học. Âm thanh chưa từng có của Roland và cảm giác khi chạm vào đàn mang đến cho mọi người trải nghiệm chơi trên một cây đàn piano đích thực. Sản phẩm cung cấp nền tảng vững chắc cho việc học, đáp ứng nhu cầu của những người chơi có kinh nghiệm. Bên cạnh hệ thống âm thanh SuperNATURAL, bàn phím mới của sản phẩm này được thiết kế dựa trên cảm ứng, những phím Ivory Feel này chúng ta thường thấy ở những cây đàn piano cao cấp tại nhà.

Thuận tiện cho việc học tập, sáng tạo và thưởng thức

Nhờ có bộ máy kỹ thuật số hiện đại, FP -30 vượt xa bất kỳ cây đàn piano acoustic nào khác, mang đến nhiều niềm vui và hiệu suất hơn qua các lần chơi của bạn. Các âm thanh khác như đàn organ, dây đàn và giọng nói cho phép bạn thưởng thức tất cả các thể loại âm nhạc và nhiều mẫu trống trên bo mạch. Thậm chí có thể ghép hai âm thanh hoặc phát các âm thanh khác nhau bằng mỗi tay. Bluetooth được thiết kế để hoạt động với các ứng dụng âm nhạc MIDI trên thiết bị di động, trong khi cổng USB cho phép bạn phát cùng với các giai điệu yêu thích và lưu các bài hát SMF bằng bản ghi của FP-30. Chế độ Twin Piano hoàn hảo cho các bài học cá nhân, cho phép học sinh và giáo viên chơi cùng nhau trong các dải quãng tám. Và bằng cách cắm tai nghe, bạn có thể dễ dàng thực hiện hành trình âm nhạc cả ngày lẫn đêm mà không làm phiền hàng xóm, láng giềng.

Rất tiện lợi nếu bạn muốn đi du lịch hàng ngày

Với 2 màu trắng hoặc đen, FP -30 sở hữu kiểu dáng đẹp mắt, sang trọng, phù hợp với không gian của mọi căn phòng. Thiết kế nhẹ, nhỏ gọn, lý tưởng trong không gian sống chật hẹp và dễ dàng di chuyển khi cần thiết. Tuyệt vời hơn, sản phẩm này mang đến cho người biểu diễn cũng như giáo viên âm nhạc một âm nhạc đẳng cấp thực thụ. Đối với thiết lập truyền thống, chân đế KSC -70 và hệ thống bàn đạp KPD -70 mang đến một diện mạo hoàn chỉnh và cấu hình bàn đạp cổ điển. Một lợi ích tuyệt vời khác là bàn đạp KPD-70 có thể được sử dụng để rảnh tay bật màn hình trong khi sử dụng các ứng dụng di động như piaScore và Sheet Music Direct.

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂danroland.vn

You may also like...