Đánh giá đàn digital piano Roland FP-10

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

< style="text-align:justify">Đàn piano kỹ thuật số di động FP Series của Roland có nhiều mẫu mã đa dạng phù hợp với mọi phân khúc. FP-10 kết hợp giai điệu piano tuyệt vời và phím có trọng lượng lớn thành một nhạc cụ đơn giản, giá cả phải chăng dành cho người mới bắt đầu và tầm trung với công cụ âm thanh PHA4 và SuperNatural. Vì vậy, Roland FP-10 nhằm mục đích cung cấp cho người mới bắt đầu và những người đam mê âm thanh piano acoustic cao cấp cùng với bàn phím chất lượng với giá cả phải chăng.

Các chức năng và tính năng hữu ích khác

Tất cả 88 phím có trọng lượng riêng lẻ và tăng dần, nặng hơn ở phía dưới và nhẹ hơn ở phía trên. Ngoài ra, duy nhất trong tầm giá này có cơ chế thoát cho phép chơi nhanh các nốt lặp lại, và các phím cũng có cảm giác ngà voi rất chân thực với các phím, vì vậy về cảm giác. Cảm giác như một cây đàn piano cơ.

Bảng điều khiển trên cùng của FP-10 là một lớp tổng thể của sự tối giản, các nút điều khiển duy nhất là bốn nút được chiếu sáng ở bên trái – một cho nguồn, hai cho âm lượng và nút chuyển “chức năng piano” thứ tư. Khi nhấn giữ, các nút của nhạc cụ sẽ trở thành bộ chọn chức năng, thực hiện các tác vụ như chuyển đổi âm cài sẵn, điều khiển cài đặt máy đếm nhịp và điều chỉnh độ sáng và mức xung, âm thanh vòm, điều chỉnh chính và phát các bài hát demo.

Về kết nối, đầu ra âm thanh duy nhất là một giắc cắm tai nghe 3,5 mm duy nhất, cho thấy FP-10 hướng đến người dùng hơn là các nhạc sĩ phòng thu và sân khấu chuyên nghiệp. Có hai cổng USB – một cổng dành cho các bản cập nhật chương trình cơ sở trong tương lai, cổng còn lại để kết nối FP-10 với máy tính của bạn để sử dụng làm bộ điều khiển MIDI – và một cổng bàn đạp ga.

Tính năng “Dual Play” cho phép bạn chia bàn phím thành hai cây đàn piano, một trái và một phải, cho phép hai người chơi cùng một phạm vi cao độ, rất tốt cho sự tương tác giữa học sinh và giáo viên.

Kết hợp với ứng dụng Piano Partner 2 của Roland, FP-10 bắt đầu sải cánh. Sau quá trình ghép nối Bluetooth đơn giản, ứng dụng sẽ biến thiết bị iOS hoặc Android hỗ trợ Bluetooth của bạn thành một màn hình cảm ứng lớn. Giờ đây, bạn không chỉ có quyền điều khiển bằng cảm ứng đối với tất cả các cài đặt nút và chế độ bàn phím, bạn còn có quyền truy cập vào hơn 21 âm thanh như Ragtime Piano, Wurli-esque, Harp, Celeste, Steel và Nylon Guitars, Chorus và hơn thế nữa.

Kết luận

Thành công của FP-10 được nhấn mạnh bởi nhu cầu vượt quá cung trong thời kỳ đại dịch. Chất lượng của âm thanh piano và bàn phím tuyệt vời khiến nó không thể phủ nhận ở mức giá này. Vì vậy, nếu bạn đang học piano, bạn nên chọn FP-10.

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuongshop

You may also like...