Đánh giá đàn digital piano Privia Casio PX-S7000

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Tự hào với thẩm mỹ hoàn toàn mới và hiện đại, Casio PX-S7000 tạo nên sự khác biệt so với những cây đàn piano kỹ thuật số khác được trang bị các tính năng cải tiến và được thiết kế đặc biệt để chơi trong nhiều không gian sống khác nhau. Sự khác biệt. Tất cả những cải tiến này kết hợp với nhau để mang đến trải nghiệm chơi cao cấp hoàn toàn mới.

Thiết kế

Với thiết kế hài hòa với lối sống hiện đại, những cây đàn piano này không chỉ mang đến vẻ thẩm mỹ hiện đại hơn mà còn trông tuyệt vời từ mọi góc nhìn. PX-S7000 có tông màu “vàng mù tạt” nổi bật, hợp xu hướng, được thiết kế để hòa hợp với hầu hết các nội thất trong phòng. Bạn cũng có thể chọn màu đen hoặc trắng, nhưng màu mù tạt chắc chắn là thú vị nhất.

Loa và hệ thống âm thanh

Hệ thống loa trong PX-S7000 tính đến điều này vì bạn có thể chọn cài đặt âm thanh để phù hợp với vị trí đặt đàn piano của bạn (dựa vào tường, giữa phòng hoặc trên bàn) và âm thanh sau đó. sẽ được điều chỉnh để tối ưu hóa từng loa trong số bốn loa. Bạn sẽ tìm thấy cùng một hệ thống loa và bàn phím trong PX-S6000 (chỉ màu đen). Trên thực tế, thông số kỹ thuật của nó khá giống với PX-S7000, mặc dù nó có ít âm thanh tích hợp hơn (350 so với 400) và bộ tính năng bị giảm một chút, cũng như không có chân đế và bàn đạp cố định.

PX-S7000 được trang bị công nghệ hệ thống âm thanh đang chờ cấp bằng sáng chế mới nhất của Casio hứa hẹn mang lại hiệu suất âm thanh tốt nhất! Điều này có được nhờ bốn loa tích hợp tuyệt vời được kết hợp vào thân loa hybrid làm từ vật liệu gỗ và nhựa. Sự kết hợp này giúp tăng cường sức mạnh và độ trong của âm thanh và đã mở rộng trường âm thanh tự nhiên của đàn piano.

Bàn phím

Trong khi đó, bàn phím lai được làm bằng cả nhựa và gỗ, hứa hẹn một cơ chế phím biểu cảm với cảm giác chạm tự nhiên. Công nghệ điều khiển kỹ thuật số độc đáo và cơ chế bàn phím mới mang đến cảm giác chạm tự nhiên và khả năng biểu cảm phong phú, từ thao tác nhấn phím nhẹ nhàng đến mạnh mẽ.

Kết luận

Với thiết kế và công nghệ mang lại khả năng chơi và biểu cảm vượt trội, Privia đảm bảo người dùng có thể chơi nhạc theo cách riêng của họ.

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuong.vn

You may also like...