Đánh giá Casio Privia PX-S1000

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

< style="text-align:justify">Casio là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh đàn piano kỹ thuật số. Các sản phẩm mới nhất chứng minh rằng chúng có thể cạnh tranh với các ông lớn trong ngành và thậm chí còn tốt hơn về nhiều mặt. Dòng Privia phổ biến lặp lại quan điểm này vì nó đã liên tục cập nhật dòng trong những năm qua và ngày nay chúng tôi muốn nói đến PX-S1000.

Tính tổng quát

Nếu bạn đã từng nghĩ rằng một âm thanh piano đích thực sẽ khiến tôi phải trả giá rất đắt, bạn sẽ ngạc nhiên rằng Privia PX-S1000 của Casio nghe như một cây đàn piano acoustic thực thụ. Bàn phím tỷ lệ của nó có các bề mặt phím mô phỏng bằng gỗ mun và ngà voi để tăng thêm tính chân thực cho đàn piano. Siêu nhẹ (Casio gọi nó là cây đàn piano kỹ thuật số mỏng nhất trên thế giới), Privia PX-S1000 là một nhạc cụ cực kỳ di động.

liên kết

Ở mặt sau của PX-S1000 có một cổng USB, một cổng âm thanh (giắc cắm mini âm thanh nổi) và hai đầu ra 1/4 inch (âm thanh nổi và đơn âm). Ngoài ra còn có hai kết nối tai nghe giắc cắm mini âm thanh nổi ở mặt trước của PX-S1000. Nguồn được cung cấp qua bộ cấp nguồn đi kèm hoặc tùy chọn qua sáu pin AA cho thời gian hoạt động lên đến bốn giờ.

Âm thanh và điều khiển

Nếu bạn nhìn vào phần trên mỏng của PX-S1000, tất cả những gì bạn thấy là nút nguồn và điều khiển âm lượng. Phần còn lại của mặt trên chứa các nút điều khiển cảm ứng giúp tiết kiệm không gian và sự lộn xộn không cần thiết. PX-S1000 sử dụng Nguồn âm thanh AIR của Casio, tạo ra âm thanh piano trung thực, cảm ứng biểu cảm và thậm chí cả hiệu ứng giảm âm và cộng hưởng dây.

Ngoài ra

Privia PX-S1000 cũng được tích hợp một máy đếm nhịp và một bộ ghi MIDI hai rãnh có thể lưu trữ một bài hát trên máy. Chức năng “Duet Mode” đi kèm chia bàn phím thành hai dải cao độ bằng nhau, điều này rất phù hợp cho các nhà giáo dục dạy trên một nhạc cụ duy nhất. Casio cũng đã liên kết PX-S1000 với ứng dụng Chordana Play độc quyền của mình (có sẵn từ Google Play hoặc iTunes Store của Apple) để tất cả các thông số của PX-S1000 có thể được thiết lập từ xa. Nó có 50 bài hát cài sẵn để luyện tập. Bạn cũng có thể tải xuống các tệp MIDI để chơi cùng với các bài hát khác. PX-S1000 cũng có loa âm thanh nổi tích hợp mạnh mẽ.

Nhận định

Đối với mọi nghệ sĩ piano làm việc ở nơi không gian và tính di động là tối quan trọng, hãy thử Casios Privia PX-S1000 cho chính mình. Từ âm thanh piano chân thực và cảm ứng đến tính di động cực cao và kết nối hiện đại, PX-S1000 có tất cả.

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuongshop

You may also like...