Đánh giá bộ trống Pearl Midtown: Nhỏ gọn, hợp lý với mức giá

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Quên những sản phẩm đình đám từ Ngọc trai đi. Nếu bạn đang muốn mua một bộ trống tầm trung thì hãy xem bài viết này của Vietthuongshop nhé.

Giác quan ban đầu

Pearl Midtown đã hứa tất cả, nhưng tiếng trống không lớn lắm. Nó chiếm một vài chỗ ngồi, trông tuyệt vời, đặc biệt là ở mức giá lý tưởng.

Điểm thuyết phục: Nhỏ gọn, hoàn hảo cho các buổi trình diễn nhỏ.

Còn thiếu một chút: Thiếu sức mạnh đối với một số loại nhạc.

Trong số rất nhiều thiết bị mới được phát hành vào năm 2016, Pearl đã mang đến cho tay trống một bàn đạp khử mới, một chiếc bẫy Dennis Chambers có chữ ký thứ hai và một phiên bản cải tiến của Session Studio Classic.

Sự bổ sung mới nhất là lần gia nhập thứ hai của Pearl vào thị trường trống bộ mini sau Rhythm Traveler, Pearl Midtown.

Pearl Midtown là một bộ trống tốt với giá tương đối thấp

< style="text-align:justify">

< style="text-align:justify">Cấu hình trống Pearl Midtown

Trái ngược với Pearl Rhythm Traveller (rộng hơn nhưng rất phẳng), Midtown được phát triển như một phụ kiện phong cách bop với đường kính nhỏ nhưng độ sâu đều đặn hơn. Pearl Midtown, được mệnh danh là “bộ trống lớn với kích thước nhỏ”, mang lại âm thanh tuyệt vời trong một kích thước nhỏ gọn.

Đúng với phong cách của bộ trống bop kiêm rừng này, trống bass tiêu chuẩn là 16 “x 14”. Ống trống chất lượng tốt và một ống nâng để cho phép trống đặt hoàn toàn vào vị trí của bàn đạp trống. Không giống như chrome trên các phần cứng khác (bao gồm một tom cho trống đá và chân cho tom lớn), thanh dài và thanh nâng có màu đen.

Phần dưới của trống đá có một lỗ khoan (tương tự như phần trên với tay tom) để có thể giữ tấm lót vào vị trí như một vít hai cánh.

Bộ trống 4 món bao gồm một tom rack 10 “x 7” kết hợp với hệ thống treo OptiLoc của Pearl để tạo ra một buồng cộng hưởng, một trống tom 13 “x 12” và một bộ trống snare 13 “x 51/2”, Dây độc quyền 16 dây lưới làm bằng ngọc trai và miếng đệm.

Đây là cấu hình duy nhất có sẵn cho bộ trống midtown. Pearl hiện không có kế hoạch mới. Vỏ trống bao gồm 6 lớp Polar 7,5 mm và bạn có thể lựa chọn giữa hai bề mặt, đó là Black Cherry Glitter và Black Gold Sparkle.

Mỗi trống được cung cấp với dây đai thép ba lớp 1,6 mm, ngoại trừ trống trầm, được xử lý để phù hợp với bảng gỗ. Tháo UT Drum Head, hoàn chỉnh với logo Ngọc trai màu đen ở mặt trước.

Giá của Midtown thấp so với các loại trống cao cấp khác. Tuy nhiên, bộ trống này làm chúng ta ngạc nhiên với những chi tiết tinh tế như cao su trên đệm trống trầm, khóa bass cố định và khóa treo OptiLoc, ổ khóa chrome cho tay tom và trống nâng. Chúng cũng được liên kết với nhau để cung cấp đủ độ cao và độ chính xác từ nhiều góc độ.

< style="text-align:justify">Chơi sống

Vỏ trống vỏ cây dương mỏng mang lại phản ứng tuyệt vời

Vỏ cây dương mỏng mang lại sự cộng hưởng tuyệt vời, làm cho trống rất sống động, và cú đá Pearl Midtown mang lại tiếng nổ khá trầm nhưng dễ chịu. Trống Tom hoạt động tốt nhất khi độ căng dây thấp, chúng khá ảm đạm và ít cộng hưởng. Tin tốt là trống tom lớn sống động ở các nốt thấp và tạo ra âm trầm phù hợp với những người không chơi nhạc jazz. Trống Tom Con chỉ hữu ích khi đạt đến “điểm ngọt” trong tiếng Trung hoặc cao.

Giống như Con Tom, bẫy hoạt động tốt nhất ở âm vực cao hơn. Đối với chúng tôi, sự nổi tiếng của bộ sưu tập Midtown là chiếc Stinger 13 “x 5,5” nghe hay hơn bất cứ thứ gì ngoại trừ một vài nút bật lên. Kết nối 16 dây đáp ứng và cân bằng với các nốt nhạc và nhịp điệu giống nhau. Midtown sôi động và kết hợp tốt với nhạc reggae, latin và jazz.

Sau khi mang bộ trống này đến một số buổi diễn tập, chúng tôi có thể phân biệt được tính khả dụng của nó. Thứ nhất là khi bạn chơi trong một căn phòng lớn với nhiều tiếng vang, tiếng vang trống chơi trong phòng làm tăng âm lượng và nói lên chất lượng âm thanh. Bạn sẽ ngạc nhiên vì nó quá tốt. Nhưng khi ban nhạc chơi hết mình, mọi người thấy trống không theo kịp.

Khi mọi thứ đã được giảm đến mức tối thiểu và được đóng gói lại, bộ này sẽ chiếm ít không gian và không gặp vấn đề gì khi di chuyển.

Tóm lại, Pearl Midtown là một bộ trống tốt với mức giá khá mềm, vỏ cứng cáp, ngoại hình lấp lánh và đặc biệt là thanh trống cũng khá tốt.

Bạn chắc chắn có thể đi xem các buổi hòa nhạc jazz, nhưng khi chúng tôi chơi nhạc funk hay latin cũng không thành vấn đề. Trống tạo ra âm thanh tự nhiên, nghe tốt trong micro cho các sân khấu lớn và cũng rất tốt khi thu âm. Một số người thậm chí còn sử dụng nó để thiết lập nó khi họ bắt đầu chơi trống. Chúng tôi đã thử nghiệm với một bộ kích hoạt điện tử và kết quả rất tuyệt vời.

Tóm lược

Bạn thân mến, rất khó để đưa ra kết luận chính xác về Pearl Midtown dựa trên những điểm mạnh hỗn hợp. Tuy nhiên, trên quan điểm đánh giá và đo lường hiệu quả hoạt động, thẩm mỹ, hỗ trợ thì đây là một bộ trống rất đáng để bạn quan tâm.

Hi vọng những thông tin mà Vietthuongshop cung cấp đủ để bạn tìm hiểu đôi chút về dàn trống hay còn gọi là full-size chơi trong không gian nhỏ hơn.

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuongshop

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *