Đánh giá bộ trống điện Roland TD-25KVX

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Bộ trống điện Roland TD-25KVX được rất nhiều tay trống tại Việt Nam và trên thế giới yêu thích. Đây là mẫu bán chạy nhất hiện nay. Dưới đây là bài báo Đánh giá bộ trống điện Roland TD-25KVX

Bộ trống điện Roland TD-25KVX

Giá bán bộ trống điện Roland TD-25KVX hiện tại là 63,920,000 vnđ

Trống điện Roland TD-25KVX mang đến tất cả những âm thanh nổi tiếng của V-Drum Roland – Sự lựa chọn của những người chơi chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Giao diện thân thiện với người dùng giúp bạn dễ dàng cá nhân hóa bộ dụng cụ theo nhu cầu của mình, trong khi chức năng ghi âm tích hợp cho phép bạn ghi âm của riêng mình để xem lại và chia sẻ. Các tính năng cao cấp khác bao gồm mặt lưới kép 12 inch với cảm biến vị trí, phù hợp với giá đỡ lưới thông thường để có vị trí linh hoạt, mặt trên lưới 10 inch cho cảm giác chơi tự nhiên hơn và hi-hat VH-11 cho phép chơi với các kỹ thuật như trên trống jazz mũ hi. Trống kick KD-180 18 ”có vỏ giống trống cơ với mặt đệm của trống chữ V, mang lại cảm giác âm thanh đáng kinh ngạc và hình dáng đặc biệt như bộ trống acoustic.

Âm thanh và khả năng truyền cảm hứng.

Roland TD-25KVX Trải nghiệm trải nghiệm cao cấp nhờ công nghệ SuperNATURAL của Roland với công nghệ Mô hình hóa hành vi kế thừa từ TD-30. Công cụ âm thanh này mang đến những phản hồi tự nhiên và chân thực để bạn chơi theo bất kỳ cách nào, cung cấp dải âm rộng, tương tác cần thiết để đạt đến mức độ biểu đạt cao nhất trong âm nhạc. Từ rimshot, drum roll, flam on snare cho đến những vụ va chạm kịch tính và âm thanh chũm chọe lung linh, mọi sắc thái đều chi tiết, chính xác và cực kỳ mượt mà.

Cảm giác và khả năng chơi vượt trội

Khi bạn ngồi trên TD-25KVX, bạn sẽ tận hưởng khả năng chơi tương đương với các bộ V-Drum cao cấp. Bẫy PD-128S-BC và ba tom PDX-100 sẽ khiến người chơi trống cảm thấy quen thuộc như bộ trống acoustic. Các miếng đệm 2 lớp của Roland được thêm vào để mang lại trải nghiệm V-Drum nổi tiếng, cảm biến vị trí trên snare tái tạo những thay đổi âm sắc tinh tế tùy thuộc vào vị trí tiếp xúc của dùi trống. Chũm chọe cung cấp các hiệu ứng chuyển động lắc lư và nghẹt thở tự nhiên, âm thanh cung / rìa khi va chạm và cung / rìa / chuông khi đi xe. Được đặt trên một giá đỡ hi-hat tiêu chuẩn, VH-11 cho phép mở / đóng các âm thanh hi-hat và cung / cạnh để hiện thực hóa các kỹ thuật chơi truyền thống đến mức hoàn hảo nhất.

KD-180 CẢI THIỆN TẦM NHÌN VÀ ÂM THANH MẠNH MẼ

Không thể phủ nhận cảm giác hài lòng và tính thẩm mỹ trên sân khấu mà trống trầm cổ điển mang lại. Nếu bạn yêu thích cảm giác của một trống kick acoustic, KD-180 sẽ ngay lập tức cảm thấy quen thuộc, nhờ cơ chế hoạt động sáng tạo của Roland giúp không khí di chuyển và tạo ra lực cản khi gõ búa. bàn đạp đập vào mặt trống như trên trống acoustic. Bên cạnh đó, KD-180 có một vẻ ngoài hấp dẫn cho bất kỳ giai đoạn nào. Nó cung cấp sự ổn định, nhất quán và chính xác, và hoàn toàn tương thích với bàn đạp kép.

“GỌI KITS” VÀ BẮT ĐẦU CHƠI NGAY LẬP TỨC

Với giao diện đơn giản, mô-đun âm thanh của TD-25KVX cho phép bạn thưởng thức âm thanh tuyệt vời của bất kỳ thể loại nào ngay lập tức. Dễ dàng điều chỉnh trong khi chơi, mặt số lớn cho phép bạn nhanh chóng chọn âm thanh dựa trên phong cách âm nhạc như âm thanh tiêu chuẩn, nhạc rock, jazz, điện tử, v.v. Sau khi bạn đã chọn kiểu, hãy nhấn nút xoay để chuyển đổi giữa các biến thể của nó và bạn có thể bắt đầu chơi!

TÙY CHỈNH KIT CHO PHONG CÁCH CÁ NHÂN.

TD-25KVX giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa âm thanh cho phù hợp với phong cách chơi hoặc phong cách âm nhạc cụ thể. Chỉ cần vào menu để chọn âm thanh được gán cho pad, sau đó sử dụng các nút trên mô-đun để chọn các công cụ và chỉnh sửa. Phím tắt tiện dụng giúp tăng tốc chỉnh sửa tom, cho phép bạn gán âm thanh và thay đổi âm thanh và thực hiện điều chỉnh cho tất cả tom cùng một lúc. Các thay đổi của bạn được lưu tự động khi bạn chỉnh sửa, loại bỏ các bước gây phiền nhiễu. Nếu bạn không thích các chỉnh sửa gần đây nhất, bạn có thể dễ dàng quay lại vị trí của bộ công cụ mà bạn đã chọn trước đó.

CHƠI VỚI NHẠC VÀ GHI NHẠC.

Bạn có muốn một bản nhạc đệm để chơi cùng không? Chỉ cần tải các bài hát WAV / MP3 yêu thích của bạn lên USB và tận hưởng hàng giờ đắm chìm. Ngoài việc phát lại bình thường, bạn có thể lặp lại các phần bạn muốn luyện tập hoặc điều chỉnh nhịp độ phát lại để dễ dàng luyện tập. Ngoài ra, bạn có thể cắm điện thoại vào cổng âm thanh và chơi trống cùng với các bài hát từ thư viện nhạc cục bộ hoặc trên internet. Nó cũng có thể ghi lại màn trình diễn trống của bạn (cùng với nhạc nền) dưới dạng tệp âm thanh USB, cung cấp một giải pháp tuyệt vời để đánh giá lối chơi của bạn và chia sẻ với bạn bè. Mô-đun âm thanh cũng được trang bị đầu nối USB, cung cấp kết nối thuận tiện để thu trực tiếp dữ liệu âm thanh và MIDI vào phần mềm PC DAW.

>> Xem thêm: đánh giá trống roland điện tử

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂danroland.vn

You may also like...