Đánh giá bộ Amply Roland KC-80

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Bộ khuếch đại Roland KC-80 là một trong những thiết bị giúp khuếch đại âm thanh cho các loại nhạc cụ điện tử, keyboard rất hữu ích. Vì vậy, đây là sự lựa chọn của nhiều người yêu nhạc nhằm tạo cho âm thanh của đàn to, vang, giúp mọi người dễ dàng cảm nhận được âm thanh của bản nhạc. Đặc biệt, dòng máy này còn sở hữu rất nhiều tính năng nổi bật, mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Hiện nay, dòng amply Roland KC-80 rất được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay. Dưới đây là đánh giá về ampli Roland KC-80.

roland kc-80

Roland KC-80 có thiết kế nhỏ gọn

Ưu điểm đầu tiên của chiếc ampli này là thiết kế nhỏ gọn. Với mong muốn giúp người dùng dễ dàng di chuyển, nhà sản xuất đã chú ý thiết kế bộ loa mang tính di động cao. Chính vì vậy, chiếc ampli này là sự lựa chọn hoàn hảo, lý tưởng cho nhiều người yêu âm nhạc thường xuyên phải đi công tác xa hay chơi nhạc đường phố hay tham gia các câu lạc bộ offline …

Tính di động cao nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Đó là nhờ vào thiết kế thùng loa phản xạ âm trầm kép – đây là một trong những đặc tính nổi bật của Roland. Với thiết kế độc quyền này, amly ngăn chặn âm thanh không bị biến dạng ngay cả khi được cung cấp đáp tuyến tần số thấp mở rộng. Do đó, loa cho âm thanh ấm, bền với chất lượng tuyệt vời, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi tín đồ yêu nhạc.

Amply có kết nối linh hoạt

Âm ly Roland KC-80 chinh phục và làm hài lòng tất cả những người yêu âm nhạc, từ người học đến người biểu diễn nhờ khả năng kết nối linh hoạt. Vì vậy, ở mọi không gian chơi nhạc khác nhau, mẫu loa này vẫn sẵn sàng làm hài lòng người dùng. Như sau:

Bộ khuếch đại được trang bị đầu vào ¼ inch, thích hợp để kết nối với thiết bị ghi âm, màn hình sân khấu và thiết bị hệ thống PA.

– Kết nối với loa siêu trầm hỗ trợ âm thanh nổi bật, xa hơn dễ dàng nhờ giắc cắm Sub Out. Đặc biệt, jack cắm này được gắn liền với âm lượng chính của ampli nên rất tiện lợi khi sử dụng và dễ dàng điều khiển chỉ bằng một cái chạm nhẹ.

– Trong trường hợp bạn muốn tắt tiếng loa ngoài và Sub out để hỗ trợ các buổi thực hành, chỉ cần cắm ampli vào giắc điện thoại. Như vậy, vừa giúp quá trình luyện tập diễn ra suôn sẻ và không làm phiền mọi người xung quanh. Đặc biệt, bạn sẽ dễ dàng sử dụng tai nghe để kiểm tra âm thanh trên sân khấu một cách vô cùng tiện lợi.

Amply được trang bị Mixing 3 + 1 Onboard

Nhờ trang bị Mixing 3 + 1 Onboard, chiếc amply mang đến khả năng kết nối tuyệt vời, chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kỳ người yêu âm nhạc nào. Như sau:

– Amply được tích hợp sẵn đầu vòng ba kênh của dòng ¼ inch. Do đó, thiết bị có thể hỗ trợ đồng thời nhiều nhạc cụ điện tử, bàn phím khác nhau như piano, guitar, trống, organ….

Kênh phụ với đầu vào 1/8 inch và RCA, mang lại lợi ích tuyệt vời khi cho phép kết nối dễ dàng với máy nghe nhạc, điện thoại thông minh hoặc các thiết bị khác. Điều này, hỗ trợ tốt cho việc học cũng như chơi đàn.

Kênh 1 với đầu vào XLR làm tăng tính linh hoạt của thiết bị vì nó cho phép trộm mic âm thanh. Do đó, nó giúp người chơi nhạc thoải mái sử dụng để khai thác mọi yêu cầu trong quá trình sử dụng một cách tối đa.

Bộ khuếch đại Roland KC-80 có ứng dụng rộng rãi

Với thiết kế nhỏ gọn, Amply Roland KC-80 rất được lòng người yêu nhạc bởi có thể mang theo bên mình một cách tiện lợi mà không gây trở ngại gì. Đặc biệt, phần điện được thiết kế lại với loa trầm 10 inch được cập nhật. Vì vậy âm thanh thể hiện âm trầm sẽ hay hơn, cho khả năng khuếch đại âm thanh cho đàn piano, đàn keyboard, nhạc cụ điện tử khác rất hữu ích và tuyệt vời.

Với Amply Roland KC-80, người yêu nhạc sẽ thực sự hài lòng vì sẽ mang đến những màn trình diễn hay nhất, thành công nhất. Do đó, nếu bạn yêu thích và đang có nhu cầu mua một chiếc ampli thì đừng bỏ qua model tuyệt vời mang tên KC-80 của Roland.

>> Xem thêm: giá amply roland

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂danroland.vn

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *