Đánh giá 2 thương hiệu trống điện tử tốt nhất hiện nay

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Trống điện tử khá phổ biến hiện nay, bạn có thể gặp bộ trống điện tử tại các buổi hòa nhạc trên sân khấu truyền hình, buổi biểu diễn của nghệ sĩ, đám cưới hay ca nhạc đường phố… 2 thương hiệu trống điện tử bạn thường thấy nhất là trống điện tử Yamaha và trống điện tử Roland. Bạn có thắc mắc gì về 2 thương hiệu này không? Tôi tin chắc là có, bởi vì bạn sẽ không thắc mắc một khi gặp nhau, nhưng tần suất gặp nhau là rất nhiều. Vì vậy, bài viết dưới đây vinaiofficial xin đánh giá 2 thương hiệu trống điện tử này tốt nhất hiện nay.

Trống điện tử Yamaha

ở yamaha

Trống điện tử Yamaha là thương hiệu của Nhật Bản, được người dùng tin tưởng rất nhiều. Dòng trống điện tử Yamaha có giá cả phải chăng và chất lượng trải nghiệm được khách hàng phản hồi tích cực.

Hiện Yamaha có các hệ thống trống điện tử phổ biến như: Yamaha DTX950K, Yamaha DTX700K; Yamaha DTX 562K … và nhiều sản phẩm khác.

Những ưu điểm nổi bật của trống điện tử Yamaha:

+ Thiết kế khá nhỏ gọn, thiết bị bền và dễ sử dụng là những ưu điểm đầu tiên mà thương hiệu này mang lại.

+ Nhiều công nghệ mới được áp dụng mà bạn có thể trải nghiệm như: trống động, âm thanh bộ gõ hay dàn trống được thiết kế với nhiều kích thước phù hợp với mọi đối tượng chơi. Người chơi có thể tự điều chỉnh phong cách chơi của mình thông qua chức năng “hướng dẫn bằng giọng nói” tiện lợi.

+ Dây đeo trống được nâng cấp 3 điểm và bàn đạp giúp người chơi cải thiện và nâng cao trình độ đánh trống của mình.

Trống điện tử Roland

trống điện tử roland TD_50k

Trống điện tử Roland là thương hiệu trống điện tử số 1 thế giới, không nằm trong top đầu về lượng tiêu thụ hiện nay. Đây là sản phẩm do Nhật Bản sản xuất và được người tiêu dùng đánh giá cao. Ngày nay, ít có thương hiệu nào có thể so sánh trong cùng phân khúc về chất lượng và độ bền.

Trải qua nhiều năm sản xuất, thương hiệu Roland luôn có những bước tiến mới trong việc cải tiến công nghệ để đáp ứng nhu cầu của người chơi nhạc. Không chỉ vậy, Roland còn sản xuất trống điện tử phù hợp với từng khía cạnh nhu cầu của khách hàng như: người mới tập chơi, chuyên nghiệp hay biểu diễn.

Những ưu điểm về thiết kế hay chất lượng của trống điện tử Roland như:

+ Kích thước khá nhỏ gọn giúp người dùng dễ dàng di chuyển, sắp xếp hay phục vụ cho những chuyến đi chơi xa.

+ Khi sử dụng có thể điều chỉnh âm lượng của máy hoặc đeo tai nghe để tránh gây ồn cho người xung quanh. Vì vậy, bạn có thể thoải mái sử dụng luyện tập hoặc thưởng thức bất cứ khi nào hay bất cứ nơi đâu.

+ Đến với Roland, bạn sẽ được trải nghiệm phần mềm học tập hoặc chấm điểm miễn phí được tích hợp sẵn. Máy rất hiệu quả cho những người mới bắt đầu hoặc đang tập luyện.

+ Chi phí để sở hữu sản phẩm này cũng thấp hơn nhiều so với việc chúng ta mua trống jazz. Như vậy sẽ tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ cho bạn.

Trên đây là bài viết đánh giá hai thương hiệu trống điện tử tốt nhất hiện nay, nếu bạn muốn xem bảng giá thực của các dòng trống điện tử vui lòng click đây.

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂danroland.vn

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *