Shadow

Dancing Road: Color Ball Run – Đường đua âm nhạc

[a*1]

Điểm nổi bật

  • Phòng âm nhạc sôi động, chuỗi 80 ca khúc EDM cực chất với những bản hit HIT và những bản nhạc đầy thử thách.
  • Bộ sưu tập bóng vô cùng đa dạng với những thiết kế độc đáo và nhiều phong cách khác nhau.
  • Tốc độ bóng chạy nhanh hơn theo điệu nhạc nâng cao trải nghiệm của người chơi với những trái bóng nhiều màu sắc và không gian âm nhạc hoành tráng hơn.
Đối với những ai yêu thích thể loại game âm nhạc thì chắc chắn không nên bỏ lỡ Dancing Road: Color Ball Run! – một trò chơi âm nhạc cực kỳ hấp dẫn và giải trí. Đắm mình trong thế giới âm nhạc cực chất và trải nghiệm những cung đường đầy thử thách với những trái bóng đầy màu sắc.

I. Thông tin Dancing Road: Color Ball Run!

 • Thể loại.
 • Đồ họa: 2D.
 • Chế độ: chơi đơn, ngoại tuyến.
 • Tuổi: 4 tuổi trở lên.
 • Nhà xuất bản: Amanotes.
 • Nền tảng: Android 4.1 trở lên, iOS 9.0 trở lên.
 • Ngày phát hành: 13 tháng 2, 2019.
 • Giá trò chơi: Miễn phí.

II. Cách chơi của Dancing Road: Color Ball Run!

Các trò chơi là rất đơn giản và hấp dẫn. Người chơi điều khiển và kéo quả bóng của mình để chạm vào những quả bóng cùng màu và né những quả bóng khác màu.

Thu thập một số bóng hồng

Sự thay đổi màu sắc của quả bóng xuất hiện ở một khoảng cách ngắn. Người chơi cần lưu ý không chạm vào quả bóng có màu sắc khác nhau, sẽ dẫn đến thua cuộc.

Bóng râm chuyển từ màu tím sang màu vàng

Tốc độ của trò chơi tăng nhanh theo nhịp điệu của âm nhạc. Khi nhịp điệu chùng xuống, người chơi nên cẩn thận hơn để không đánh những quả bóng có màu sắc khác nhau.

Người chơi có thể mở khóa lựa chọn các bài hát trong 80 bản nhạc vô cùng sống động của game.

Những đồng tiền vàng xuất hiện trên đường phố, người chơi thu thập và thu thập thật nhiều để mua những đường đua mới, những quả bóng mới và hiệu ứng sọc bóng nổi bật.

Nguồn cung đường chứa một số tiền vàng

Số vàng kiếm được với các danh hiệu là vô cùng lớn. Do đó, người chơi nên hoàn thành tiêu đề bất cứ khi nào có thể để mua được nhiều vật phẩm nhất có thể.

Những danh hiệu với lượng vàng khổng lồ

Trong cửa hàng, 12 đường đua độc đáo, 18 quả bóng thiết kế riêng và 9 hiệu ứng sọc bóng khác nhau, người chơi có thể thoải mái lựa chọn, tạo nên không gian âm nhạc mang phong cách riêng.

Đường đua với thiết kế hoa văn độc đáo

III. Âm thanh đồ họa trong Dancing Road: Color Ball Run!

Đồ họa 2D trong Dancing Road: Color Ball Run! Được thiết kế sử dụng gam màu neon đậm để tạo ra một không gian vũ trụ đầy những ngôi sao lấp lánh.

Các quả bóng được thiết kế đa dạng, kiểu dáng đặc trưng với những chuyển động nhẹ nhàng, tránh những quả bóng khác màu, tạo hiệu ứng trượt dài đẹp mắt.

Pha kéo bóng sang phải khiến đường bóng đi rất đẹp.

Nhạc nền trong game không cố định. Nó thay đổi theo nhạc mà người chơi chọn cho cuộc đua.

Nếu một quả bóng khác màu va vào nhau, nhạc sẽ dừng đột ngột, một tiếng nổ vang lên và quả bóng của người chơi sẽ vỡ ra, báo hiệu rằng người chơi đã thua cuộc.

Ảnh hưởng của mảnh vỡ bóng khi đánh bóng có màu sắc khác nhau

IV. Định cấu hình Đường nhảy múa: Đường chạy Bóng màu!

1. Android

Android 4.1 trở lên.

2. iOS

iOS 9.0 trở lên.

Dancing Street: Color Ball Run! là một game giải trí thu hút người chơi không chỉ bởi âm nhạc đỉnh cao mà còn bởi màu sắc ấn tượng của khu vực đường chạy, những quả bóng với hiệu ứng sọc bóng đẹp mắt. Nếu bạn yêu thích âm nhạc, hãy tải xuống Dancing Road: Color Ball Run! Bây giờ và trải nghiệm nó!

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂thegioididong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *