Đàn piano điện Roland sản xuất năm 2017

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Đàn piano kỹ thuật số Roland sản xuất năm 2017 hiện được cho là kiểu roland rp-102. Là model mới được Roland giới thiệu đến công chúng yêu âm nhạc. Đây là sự lựa chọn tốt nhất cho việc học, Roland RP-102 có thiết kế đẹp, hiện đại, tính năng chuyên nghiệp … Dưới đây là thông tin chi tiết về cây đàn piano kỹ thuật số roland rp-102.

piano roland rp-102

Đàn piano Roland RP-102 Với kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn chiếm ít diện tích rất phù hợp với những ngôi nhà có diện tích nhỏ. Với bàn phím tiêu chuẩn PHA-4 cùng với cơ chế của Escapement Đàn piano Roland RP-102 Được cấu tạo từ vật liệu mô phỏng Ivory với 88 phím và trọng lượng hoàn toàn, trọng lượng bàn phím sử dụng hệ thống búa có trọng lượng được thiết kế để tái tạo cảm giác của chuyển động. đàn piano cơ. Đặc biệt, bàn phím PHA-4 sử dụng hệ thống phát hiện 3 cảm biến được thiết kế để nắm bắt từng lần nhấn phím và diễn giải chuỗi nốt nhanh chính xác hơn… Điều đáng nói chính là sự đổi mới của nó. so với thế hệ trước (3 thế hệ) của Roland chuyển động, bàn phím PHA-4 trở nên rất êm và tạo ra rất ít tiếng ồn so với một số bàn phím hơi ồn (Casio, Kawai).

Roland RP-102 Với nguồn âm thanh: SuperNATURAL Piano Sound độc quyền của Roland tạo ra chất lượng âm thanh tự nhiên và chân thực nhất. Số nốt đa âm 128 nốt đa âm với 15 nhạc cụ (4 đàn piano), 213 bài hát có sẵn (Tuyệt tác piano: 40 bài hát, Thực hành Czerny: 100 bài hát, Hanon: 20 bài hát, Thang âm: 36 bài hát), Các yếu tố âm thanh của đàn piano: Damper Cộng hưởng, Cộng hưởng chuỗi, Tắt cộng hưởng, … Tích hợp các chế độ: Dual, Twin Piano, Metronome, Transpose, Master Tuning Adjustment giúp việc chơi đàn trở nên hấp dẫn hơn. dẫn qua. Loa: 2 x 6 W (2 x 12 cm) giúp đàn có độ vang âm phù hợp với không gian vừa và nhỏ sẽ tạo cảm giác âm thanh phát ra không quá to, chói tai.

Điểm đặc biệt của RP-102 là chức năng kết nối Bluetooth không dây với các thiết bị điện thoại thông minh thông qua ứng dụng Piano Partner 2 độc quyền của Roland. Sau khi kết nối với ứng dụng, điện thoại thông minh của bạn sẽ trở thành màn hình điều khiển chính tất cả các chức năng của đàn như: chuyển bài, phát âm thanh như đàn organ, ghi âm, luyện tập qua đàn. bài hát mặc định, bản nhạc có sẵn và bạn chỉ cần lật trang bằng bàn đạp bàn đạp, …

Với những yếu tố trên, Roland RP-102 hoàn toàn xứng đáng là cây đàn piano đáng mua nhất hiện nay với rất nhiều tính năng hấp dẫn, phong cách hiện đại trong thiết kế nhỏ gọn và giá cả phải chăng. túi tiền. Cây đàn này không chỉ dành cho người mới học mà còn dành cho những người chơi chuyên nghiệp với chất lượng âm thanh trung thực và những tính năng độc đáo.

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂danroland.vn

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *