Đàn piano điện Roland giá bao nhiêu

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Đàn piano kỹ thuật số Roland có thiết kế đẹp, hiện đại, âm thanh giống hầu hết các loại đàn piano acoustic và được chia thành ba nhóm chính, nhóm đàn upright piano, đàn piano kỹ thuật số sân khấu và đàn piano nhóm có hình dáng giống như đại dương cầm. Đàn piano kỹ thuật số Roland Đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng, từ học tập, giải trí đến biểu diễn chuyên nghiệp.

piano điện roland

Điểm nổi bật của đàn piano kỹ thuật số Roland

Công nghệ âm thanh Super Natural Piano: Trước hết, SuperNATURAL không sử dụng vòng lặp. Nó được phát triển để tạo ra các mô hình với đặc điểm riêng cho từng loại nhạc cụ. Dụng cụ Siêu nhiên Nó xử lý các thông số kỹ thuật phản ứng với hiệu suất năng động và sắc thái từ bộ điều khiển như bàn phím, như một nhạc cụ nguyên bản.

Ngoài ra, để tạo ra âm thanh piano được sử dụng trong piano kỹ thuật số Roland, các kỹ sư âm thanh đã lấy mẫu các cây đàn piano được thu âm từ những cây đàn piano acoustic tốt nhất trên thế giới, để tạo ra âm thanh. Đàn piano tinh tế từ những chi tiết nhỏ nhất. Ví dụ, độ dày của âm thanh piano, độ trầm lắng của âm cao, tiếng ầm ầm nặng nề của âm trầm và tiếng búa trên đàn piano acoustic. Với sự tỉ mỉ này, công nghệ âm thanh Super Natural Piano đã tạo ra những cây đàn piano tốt nhất trên thế giới và Roland đã làm được điều đó.

Ngoài công nghệ âm thanh Super Natural Piano, những cây đàn piano kỹ thuật số Roland còn được biết đến với công nghệ chế tạo bàn phím không thua kém gì những cây đàn piano acoustic với công nghệ Feel-G. Đây là công nghệ tạo ra những phím đàn piano hoàn hảo bằng vật liệu đặc biệt và có bộ truyền động lực mang lại cho người chơi cảm giác như đang biểu diễn trên một cây đàn piano acoustic.

Bất kể chất lượng và kỹ thuật âm thanh, đàn piano kỹ thuật số Roland cũng được biết đến với sự tinh tế trong thiết kế. Nếu ngôi nhà của bạn đang tìm kiếm một sản phẩm sang trọng, lịch lãm cũng như phá cách thì những cây đàn piano kỹ thuật số Roland là những mảnh ghép thiếu sót.

Đàn piano điện Roland giá bao nhiêu? là sự quan tâm của nhiều khách hàng, với tư cách là nhà phân phối chính thức đàn piano kỹ thuật số roland tại Việt Nam, vinaiofficial xin chia sẻ bảng giá gốc của từng model piano kỹ thuật số roland mà vinaiofficial đang phân phối.

RP-30 là hàng mới nên chưa có giá chính thức
– Đàn piano kỹ thuật số Roland FP-30BK / WH (+ KSC70BK / WH + KPD70BK / WH) giá 20,900,000 VND
– Đàn piano kỹ thuật số Roland FP-90-BK / WH (+ KSC90BK / WH + KDP90BK / WH) giá 61,910,000 VND
– Đàn piano kỹ thuật số Roland RP-102-BK (Mới) giá 19.990.000 VND
– Đàn piano điện Roland RP-302-CBL / CRL (Mới) có giá 25.500.000 VND
– Đàn piano điện Roland RP-501R-CB / CR (Mới) có giá 35,660,000 VND
– Đàn piano kỹ thuật số Roland HP-601CR / CB + KSC-92CR / CB giá 39,900,000 VNĐ
– Đàn piano kỹ thuật số Roland HP-603-RW / CB / WH (+ KSC-80-RW / CB / WH) giá 41,900,000 VND
– Đàn piano kỹ thuật số Roland HP-605-RW / CB (+ KSC-80-RW / CB) giá 59,580,000 VND
– Đàn piano điện Roland LX-17PE + KSC-82PE giá 125.240.000 đồng
– Đàn piano kỹ thuật số Roland RD-64 giá 24.500.000 VND
– Đàn piano kỹ thuật số Roland RD-2000 giá 69.500.000 đồng
– Đàn piano kỹ thuật số Roland RG-3F-PE (+ KSC-04-PE) có giá 141,900,000 VNĐ
– Đàn piano điện Roland GP-607-PE / PW giá 128.000.000 VND
– Đàn piano điện Roland GP-609-PE (đen) có giá 248.640.000 VND
– Đàn piano điện Roland GP-609-PW (màu trắng) có giá 264.080.000 VND

Đàn piano kỹ thuật số Roland đang bán rất chạy hiện nay

Đàn piano kỹ thuật số Roland RP-102

piano roland rp-102

Roland RP102 là mẫu đàn mang nhiều nét cổ điển tuyệt vời của Roland với giá chỉ 19.990.000 đồng.

Giống như hầu hết các cây đàn piano kỹ thuật số Roland, RP 102 sử dụng công nghệ SuperNATURAL Piano cho hoạt động piano chính của nó. Đây là yếu tố chính góp phần tạo nên âm thanh piano chân thực và ấn tượng của RP 102. 15 âm thanh của 15 loại nhạc cụ khác nhau, từ piano cổ điển đến piano điện cho đến Organs đều được thể hiện đầy đủ trên cây. đàn piano kỹ thuật số này.

Roland cho phép người chơi kiểm soát nhiều hơn giọng nói của mình bằng cách cung cấp một số hiệu ứng và thông số có thể điều chỉnh: Ambiance, Brilliance, Damper Resonance, String Resonance và Key Off Resonance.

Mặc dù RP 102 sử dụng bộ chuyển động cơ bản nhất của Roland, Bàn phím tiêu chuẩn PHA-4, người chơi vẫn có thể trải nghiệm bàn phím phân loại với các phím nhẹ hơn ở vị trí các nốt cao hơn và các phím nặng hơn về trọng lượng. phía dưới.

Roland RP 102 được tích hợp công nghệ âm thanh hoàn toàn mới sẵn sàng chiếm lấy trái tim của hàng chục nghìn học viên trẻ am hiểu piano. Cây đàn piano này hoàn toàn tương thích với Bluetooth, cho phép bạn kết nối không dây và tương tác với các ứng dụng âm nhạc khác nhau. Bạn có thể tải xuống ứng dụng Piano Partner 2 của Roland, ứng dụng này cho phép người dùng dễ dàng truy cập và điều chỉnh các cài đặt và thông số của bàn phím.

Đàn piano kỹ thuật số Roland RP-501R

piano kỹ thuật số roland rp-501r

Giống như nhiều cây đàn piano kỹ thuật số khác trong gia đình Roland, Đàn piano kỹ thuật số roland RP 501R Sử dụng động cơ âm thanh SuperNATURAL của Roland cho nhiều loại âm thanh piano và nhiều âm thanh khác. Trên thực tế, RP 501R có 305 âm thanh ngoài tiếng đàn piano của nó. Đó là một kho vũ khí khổng lồ chỉ khoảng 35.660.000 đồng

Cây đàn piano kỹ thuật số này có 72 kiểu nhịp điệu khác nhau với tính năng đệm thông minh. 6 phong cách nghệ sĩ piano khác nhau cho phép bạn chủ yếu chơi cùng với một ban nhạc đệm bên dưới. RP 501R sẽ chơi phần đệm của nó dựa trên các hợp âm bạn chơi.

Có rất nhiều điều về RP 501R khiến nó rất thân thiện với trẻ em. Giới hạn âm lượng có thể được tùy chỉnh trên cây đàn piano kỹ thuật số này. Đây là một chức năng thực sự hữu ích nhưng thường bị bỏ qua của đàn piano, đặc biệt nếu trẻ nhỏ đang học chơi.

Roland cung cấp một số ứng dụng giúp việc học piano trở nên thú vị hơn. Ứng dụng Air Performer cho phép bạn chơi không dây cùng với các bài hát và Ứng dụng Piano Partner 2 có các trò chơi flashcard âm nhạc để truyền cảm hứng cho trẻ em tham gia và học hỏi.

Đàn piano kỹ thuật số Roland HP-603

piano roland hp 603 đen

Được trang bị bộ chuyển động cơ học tiên tiến nhất của Roland cho đến nay, HP 603 có bàn phím PHA-50. Trong một bài kiểm tra, người mù sẽ khó phân biệt PHA-50 với bàn phím của đàn piano. Bí quyết thành công của Roland nằm bên trong bàn phím: gỗ thật.

Mặc dù bên ngoài bàn phím được phủ một lớp vật liệu đúc mô phỏng cả gỗ mun và ngà voi, nhưng phần lõi của bàn phím được làm từ gỗ thật. Điều này mang lại cảm giác và trọng lượng đáng kinh ngạc khi chơi. Bạn chắc chắn nhận được những điều tuyệt vời và xứng đáng với những gì bạn đã bỏ ra, mặc dù HP 603 có giá lên đến 41,900,000 VND nhưng chất lượng của đàn là hoàn toàn xứng đáng.

Đàn piano kỹ thuật số Roland HP 603 bao gồm ba bàn đạp, giống như trên một cây đàn piano acoustic, nhưng đưa chúng lên một bước xa hơn. Bàn đạp mềm và Bàn đạp Sostenuto đều hoạt động như mong đợi, nhưng có khả năng được lập trình lại và gán cho nhiều chức năng. Hầu hết các Bàn đạp giảm chấn chỉ ở chế độ ‘tắt’ hoặc ‘bật’, các bàn đạp cao cấp hơn có thứ gọi là ga nửa bàn đạp, mang lại nhiều sắc thái và khả năng kiểm soát hơn cho bàn đạp. của bạn. Bàn đạp Damper được sử dụng với HP 603 sử dụng van tiết lưu liên tục, có nghĩa là nó ghi lại vị trí chính xác của bàn đạp tại bất kỳ thời điểm nào. Điều đó cho phép người chơi có được độ chính xác và chi tiết nhất từ ​​bàn đạp.

Mua đàn piano kỹ thuật số roland mới, chính hãng ở đâu?

Công ty âm nhạc việt thanh là nhà phân phối chính thức của thương hiệu đàn piano kỹ thuật số Roland tại Việt Nam, nếu bạn có nhu cầu sử dụng mà muốn mua đàn với chúng tôi nhé chính của vinaiofficial tại Thành phố Hồ Chí Minh và Thành phố Biên Hòa – Đồng Nai, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sở hữu một cây đàn piano kỹ thuật số roland với giá tốt nhất.

* Chi nhánh 1 tọa lạc tại 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3 (Cách Ngã 7 Lê Hồng Phong 200m)

* Chi nhánh 2 tại 951 Phạm Văn Thuận, KP4, Phường Tân Mai, Biên Hòa (Cách chợ Tân Mai 100 km)

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂danroland.vn

You may also like...