Đàn piano dành cho những căn hộ chung cư

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Bạn đang muốn sở hữu một cây đàn piano cho con cái học tập, hay tô điểm cho căn hộ của mình thêm phần sang trọng nhưng bạn còn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn cây đàn nào phù hợp.

Với diện tích của các căn hộ, cần chọn loại đàn phù hợp. Nếu bạn chọn một cây đàn piano quá lớn, âm thanh của nó sẽ gây ra tiếng ồn, chói tai và không rõ ràng. Hoặc nếu bạn chọn một cây đàn piano quá nhỏ, âm thanh của đàn sẽ khác nhau ở những nơi khác nhau trong nhà của bạn.

Dưới đây là hai cây đàn được đánh giá là phù hợp nhất với không gian căn hộ, mang đến âm thanh hay, chất lượng và tăng thêm sự tinh tế, sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Đầu tiên. Đàn piano Kawai ND-21

kawai-nd-21

Đàn piano Kawai ND-21 thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, chất lượng âm thanh trong và mạnh. Cây đàn này mang đến sự ổn định tuyệt đối về kết cấu bề mặt bằng việc áp dụng những công nghệ hiện đại của Kawai – Nhật Bản.

Với kích thước: Cao 121cm – Rộng 149cm – Dài 58cm

Đàn piano Kawai ND-21 giá cả phải chăng là sự lựa chọn tuyệt vời cho một cây đàn piano acoustic chất lượng.

2. Đàn piano kỹ thuật số Roland HP-601

piano kỹ thuật số roland hp 601

Đàn piano kỹ thuật số Roland HP-601 được thiết kế sang trọng, tích hợp nhiều tính năng vượt trội, mang đến nguồn âm thanh trung thực.

Với kích thước: Cao 106cm – Rộng 138cm – Dài 43cm

Roland HP-601 là một lựa chọn tối ưu, tạo ra âm thanh đại dương cầm dày và cảm giác búa cơ học chân thực với phím Ivory Feel được trợ lực và nhiều điểm chạm âm sắc hơn.

Roland HP-601 được tích hợp Bluetooth® với ứng dụng Piano Partner 2 & Piano Designer của Roland trên điện thoại thông minh, iPhone và iPad, giúp chơi nhanh hơn và thú vị hơn.

Với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng và giá cả phải chăng, đàn piano điện Kawai ND-21 và đàn piano điện Roland HP-601 là hai sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Mọi chi tiết mua đàn piano cho chung cư vui lòng liên hệ công ty âm nhạc vinaiofficial

? Chi nhánh TP.HCM
? ()

? Chi nhánh Biên Hòa
? ()

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂danroland.vn

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *