Đàn organ Roland học nhạc ở phân khúc 12 triệu đồng

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Bàn phím Roland học nhạc trong phân khúc 12 triệu đồng lý tưởng nhất hiện nay là model Roland BK3 và Roland XPS-10. Dưới đây là thông tin chi tiết của hai mẫu xe trên. Mời các bạn cùng theo dõi.

Bàn phím của Roland BK3

bàn phím roland bk3

Được đánh giá là một trong những cây đàn organ 12 triệu đáng mua nhất hiện nay. Roland BK3 Để người dùng trải nghiệm hiệu suất đi kèm với các thiết bị tự động, người chơi có thể dễ dàng mang đến âm nhạc ở từng thể loại cùng với nhiều loại âm thanh chất lượng và nhịp điệu mượt mà trên bàn phím.

Giao diện người dùng trực quan, thoải mái và dễ sử dụng, với nhiều loại nhịp điệu của dòng Roland BK, E, G và VA. Roland BK3 thực sự mang đến sự tận hưởng bất tận về thời gian và không gian chơi nhạc phù hợp với mọi phong cách âm nhạc. Hiện tại, cây đàn này có giá khoảng 12.370.000VNĐ

Bàn phím Roland XPS-10

roland xps-10 đàn organ

Roland XPS-10 Keyboard Synthesizers có giá bán trên thị trường là 12,290,000 VNĐ. Đàn Organ Roland XPS-10 có bàn phím biểu diễn chuyên nghiệp, là sản phẩm hoàn hảo cho những nhạc sĩ áp dụng sự kết hợp giữa phong cách vocal và vocal.

Ngoài thiết kế đẹp mắt, XPS-10 còn được trang bị hơn 1500 âm thanh tổng hợp từ thư viện Roland, bao gồm nhạc hiện đại từ JUNO-Di, các tác phẩm kinh điển từ dòng D-50 và XP, v.v. sản phẩm khác. Một loạt các nhạc cụ dân tộc cũng được tích hợp sẵn và bạn cũng có thể thêm các nhạc cụ yêu thích của mình qua bộ nhớ USB.

XPS-10 mang đến âm thanh Roland chất lượng và các tính năng từ kiểu dáng đẹp, hiệu suất cao, được trang bị hơn 1500 âm thanh từ thư viện Roland. Chức năng tạo Quy mô người dùng; Nhập hàng mẫu; 3 hiệu ứng MFX mạnh mẽ cộng với hồi âm và điệp khúc; Giao diện người dùng trực quan, được thiết kế để biểu diễn; Có thể nói, đây là một trong những cây đàn “trâu” 12 triệu con hiện nay.

Nhỏ gọn và nhẹ chỉ 4 kg, Roland XPS-10 giúp bạn dễ dàng mang theo, dễ sử dụng và hứa hẹn sẽ làm nên những điều kỳ diệu trên các đấu trường âm nhạc.

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂danroland.vn

You may also like...