Đàn organ chuyên nghiệp của các hãng nổi tiếng

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Đàn organ chuyên nghiệp Cao cấp với nhiều thương hiệu nổi tiếng bạn có thể lựa chọn theo sở thích và túi tiền của mình. Đàn organ có những đặc tính tuyệt vời, làm cho nó trở thành một nhạc cụ lý tưởng để học tập, biểu diễn, sáng tác và sản xuất âm nhạc …

Các loại cơ quan chuyên nghiệp

Tùy theo mục đích sử dụng và hãng sản xuất mà có thể chia đàn organ thành hai dòng đàn organ chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp.

– Đàn Organ chuyên nghiệp: Chuyên dùng cho các nhạc công biểu diễn trong ban nhạc, đi show chuyên nghiệp với giá khá cao. Vì chất lượng tốt và có các tính năng hiện đại nhất và thiết kế tinh tế.

– Đàn Organ bán chuyên nghiệp: Dùng cho người mới học, trẻ em, người học đàn với mục đích học tập, giải trí … Với chức năng, tiết tấu đa dạng, tổng hợp nhiều phong cách âm nhạc trên thế giới. Không chỉ vậy, nó còn có đầy đủ các tính năng cần thiết cho người mới bắt đầu.

Cấu tạo của các dòng đàn organ chuyên nghiệp

Dựa vào cấu tạo bàn phím, người ta chia đàn organ thành 2 loại là đàn organ 61 phím và đàn organ 76 phím.

– 61 Phím Organ: Hoạt động trên băng và Âm thanh được ghi và cài đặt vào đàn theo hệ thống phím. Nhờ đó, đàn organ có thể bắt chước âm thanh của bất kỳ loại nhạc cụ nào trên thế giới.

– Đàn organ 76 phím: Có chức năng đệm đàn tự động rất tiện lợi cho người chơi. Có thể chơi với nhiều loại nhạc cụ và hòa âm theo những giai điệu có sẵn.

>>> Xem thêm: Tuyệt chiêu Chọn đàn organ cho bé tốt nhất

Các thương hiệu đàn organ chuyên nghiệp nổi tiếng

Hiện nay trên thị trường có 4 hãng đàn phổ biến và chiếm ưu thế trên thị trường là đàn organ Casio, đàn organ Yamaha, đàn organ Roland và đàn organ Korg.

Các cơ quan Casio: Được thiết kế cho người mới bắt đầu. Với giá thành rẻ phù hợp với túi tiền của những người mới bắt đầu học hoặc đang học. Với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi và tính năng tương tự như những cây đàn guitar chuyên nghiệp.

– Đàn organ Yamaha: Dòng guitar này đáp ứng được nhu cầu của người chơi đàn chuyên nghiệp. Đàn organ Yamaha sử dụng đơn giản và có nhiều hỗ trợ khi cần thiết. Tuy nhiên, so với các sản phẩm cùng chức năng như Casio thì đàn organ Yamaha có giá cao hơn.

– Đàn organ Roland: Với ưu điểm vượt trội về chất lượng âm thanh, tiếng đàn piano vô cùng chân thực và tuyệt vời. Bàn phím của đàn organ Roland cực kỳ nhỏ gọn và nhẹ. Tuy nhiên, giá thành của đàn organ Roland vô cùng cao và không dành cho những người có thu nhập thấp.

– Đàn organ Korg: Tuy chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam trong thời gian gần đây nhưng nhờ giá thành rẻ, dễ sử dụng và chất lượng âm thanh tốt nên đã dần chiếm được cảm tình của người chơi nhạc.

Đàn organ là dòng sản phẩm có tính đa năng và tính ứng dụng cao. Cùng với đó là màn trình diễn đa dạng, thu hút một lượng lớn “fan trung thành”.

>>> Xem ngay: Minh Phụng –Bán đàn organ yamaha Giá siêu rẻ

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂thegioinhaccu

You may also like...