ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT VỀ ĐÀN ORGAN YAMAHA PSR S775

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ORGAN YAMAHA PSR S775

1. Dung lượng bộ nhớ

S775 có dung lượng lên đến 280MB dùng để cài đặt thêm dữ liệu như cài đặt Sample. Tại Minh Phụng, bạn sẽ được tặng hai bộ Sample của Minh Long An, Keyboard Nguyễn và mới đây Minh Phụng vừa cập nhật bộ Sample mới của nhạc sĩ Lại Văn Nam giá 1.500.000đ – bộ sample này đa dạng về thể loại nhạc, âm thanh sạch. . Bạn có thể đến với showroom của Minh Phụng tại 347 Điện Biên Phủ, P.4, Q.3, TP. Hồ Chí Minh Để có thể trực tiếp quan sát và chơi dàn mẫu mà chúng tôi đang trưng bày.

2. Thư viện các thể loại âm thanh

Trong phiên bản S775 cũng đi kèm với nút Plus – một phần mở rộng của công ty chứa nhiều âm thanh phổ biến khác.

Thư viện âm thanh của Yamaha có rất nhiều thể loại từ Ballad, Dance, Blues, Latin, … và các gói Euro dance hoặc Salsa được cài đặt sẵn trong danh mục Plus.

3. Phối hợp trình diễn

S775 Được trang bị đầu vào Micro / Guitar cho phép bạn cắm giắc micrô hoặc ghi-ta để biểu diễn trực tiếp. Chỉ cần cắm Micrô và bạn có thể dễ dàng gán bất kỳ hiệu ứng linh hoạt nào của PSR cho giọng hát hoặc kết nối với Gutar và điều chỉnh các thông số cho phù hợp với sở thích và mô phỏng âm thanh của âm nhạc. Nghệ sĩ yêu thích của bạn hoặc tạo ra âm thanh hoàn toàn là của bạn.

4. Âm thanh trung thực

Thưởng thức Siêu kỹ thuật khớp, Sáo Organ, 50 Bộ trống và 480 Giọng nói XG phát ra âm thanh rõ ràng và chân thực từ dải Tyros. Chất lượng âm thanh tuyệt vời của S775, Các kỹ sư của Yamaha đã lấy mẫu tỉ mỉ từ các nhạc cụ thật và bộ hiệu ứng toàn diện sẽ đưa màn trình diễn của bạn lên một tầm cao mới, chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khán giả khó tính nhất.

vài cây đàn bên cạnh bàn phụ

5. Tính năng vượt trội

S775 Có hai nút Điều khiển trực tiếp, Bánh xe điều chế và hai đầu vào Bàn đạp, cho phép bạn kiểm soát âm nhạc, nhịp điệu, hiệu ứng và hơn thế nữa trong quá trình biểu diễn của mình.

Fill-in nửa nhịp và Mono Legato mới giúp mang lại sự đa dạng mở rộng cho màn trình diễn của bạn.

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂thegioinhaccu

You may also like...