D.A.S Audio – Khẳng định đẳng cấp hàng đầu và niềm tin tuyệt đối

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

DAS Audio – Nhà sản xuất thiết bị và phụ kiện âm thanh hàng đầu Châu Âu đến từ Tây Ban Nha. Trong gần nửa thế kỷ qua, cái tên “Hệ thống âm thanh DAS” luôn sừng sững như một tượng đài về tiêu chuẩn chất lượng – trở thành nguồn cảm hứng cho các hãng âm thanh khác noi theo. Các sản phẩm của DAS xuất hiện tại hầu hết các sự kiện và buổi hòa nhạc lớn của các nhà sản xuất âm nhạc và sản xuất phim hàng đầu, kể cả Hollywood.

Các sự kiện lớn gần đây đã thành công rực rỡ khi có sự góp mặt của DAS Audio như La Noche de Cadena 100 2018, Vina Rock 2018, Arenal Sound 2017, Glastonbury Festival 2017, Festival Les Arts 2017, Paellas Festival 2017, Storm Festival Shanghai, Malú Tour Caos ,… và nhiều sự kiện thể thao khác, các buổi hòa nhạc và sự kiện của nhiều tập đoàn, tổng công ty lớn khác.

DAS Audio - Khẳng định đẳng cấp hàng đầu và niềm tin tuyệt đối

Những nghệ sĩ nổi tiếng nhất thế giới luôn tin tưởng và yêu thích thể hiện tài năng âm nhạc của mình với các sản phẩm thuộc thương hiệu DAS Audio. Danh sách bao gồm những cái tên huyền thoại trong làng nhạc jazz như Al Di Meola, Arto Tunçboyaciyan, hay những ban nhạc nổi tiếng như La Habitación Roja, Lori Meyers, Delorean … đã và đang góp phần định hình nên di. âm nhạc thế giới thực.

Cùng nhìn lại một số sự kiện thành công nổi bật có sự góp mặt của các sản phẩm DAS Audio:

Hollywood Beach Theater đã thành công rực rỡ với niềm tin tuyệt đối vào DAS Audio

Mới đây, tại Valencia, Tây Ban Nha, DAS Audio đã được lựa chọn để nâng cấp khả năng tăng cường âm thanh tại sự kiện âm nhạc huyền thoại Hollywood Beach Bandshell. Sau khi xem xét và đánh giá cẩn thận, thiết bị đã mua được lấy từ dòng Event Series của DAS Audio.

Hollywood Beach Theater đã thành công rực rỡ với niềm tin tuyệt đối vào DAS Audio

Đối với Margaritaville Hollywood Beach Resort, chất lượng dịch vụ khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật là những yếu tố quan trọng được cân nhắc trong thỏa thuận này. “DAS Audio cung cấp dịch vụ hỗ trợ, đào tạo và khách hàng vững chắc,” Cintron-Jimenez báo cáo. “Khi chúng tôi quyết định tổ chức một buổi biểu diễn trực tiếp tại khu nghỉ dưỡng, cả Tổng Giám đốc DAS Miami Jaime Villegas và Giám đốc Tài khoản Hoa Kỳ Carlos Henao đã ủng hộ 120%. Bản demo đã rất thành công và giúp ích rất nhiều cho việc thương lượng. Với niềm tin tuyệt đối vào DAS Audio, sự kiện Hollywood Beach Theater đã thành công ngoài mong đợi.

La Noche de Cadena 100 2018 – Phiên bản mới của “La Noche de Cadena 100” với DAS Audio

La Noche de Cadena 100 2018 thành công với DAS Audio

Hệ thống DAS Audio Aero Series 2 được giao nhiệm vụ xử lý âm thanh tại sự kiện hàng năm rất được mong đợi của Cadena 100: La Noche de Cadena 100. Được tổ chức tại trung tâm WiZink của Madrid, sự kiện này đã quy tụ một số tên tuổi lớn nhất ở Tây Ban Nha, bao gồm Pablo López, Malú, Manolo García, Efecto pasillo, Rosana, Soraya, Amaia và Atacados. Các nghệ sĩ tham gia quyên góp tiền cho tổ chức từ thiện Manos Unidos của Tây Ban Nha, với toàn bộ số tiền thu được từ việc bán vé cho dự án Salu, thúc đẩy sự hòa nhập của người khuyết tật ở Ethiopia.

La Noche de Cadena 100 2018 thành công với DAS Audio

Lễ hội Rolling Loud 2016 được tiếp thêm sức mạnh với sự hỗ trợ đắc lực của DAS Audio

La Noche de Cadena 100 2018 - Phiên bản mới của “La Noche de Cadena 100” với DAS Audio

Được tổ chức tại Mana Wynwood vào ngày 6 & 7 tháng 5 năm 2016, Lễ hội Rolling Loud là sự kiện âm nhạc Hip-Hop lớn nhất được tổ chức hàng năm. Các nghệ sĩ biểu diễn trong chương trình bao gồm những tên tuổi lớn nhất trong thể loại Rap / Hip-Hop hiện nay như Future, 2 chainz, Young Thug, Lil B, Curren $ y, Kodak Black, và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. ngôn ngữ khác. Để đảm bảo âm nhạc được tái tạo chính xác và với mức áp suất âm thanh (SPL) đủ cao và đảm bảo phủ sóng khắp khu vực khán giả, hệ thống loa từ danh mục Aero Series 2 của Valencia, Vantec và Road, DAS Audio đã được triển khai. Những sản phẩm này của DAS như tiếp thêm năng lượng để các nghệ sĩ “cháy” hết mình trên sân khấu thực sự chất lượng, hoành tráng và xứng tầm.

Buổi hòa nhạc Armenia với DAS Audio

Hệ thống âm thanh DAS gần đây đã xuất hiện trên sân khấu tại một sự kiện được tổ chức ở Yerevan, thủ đô công nghiệp, văn hóa và khoa học của Mỹ. Công ty Armrosgas đã tài trợ cho một buổi hòa nhạc hoành tráng diễn ra tại Quảng trường Cộng hòa khét tiếng vào ngày 12/9.

Trung tâm Âm nhạc Forte của công ty, do Tigran Arshakian đứng đầu, cung cấp cài đặt âm thanh nâng cao từ DAS. Chương trình còn có các màn trình diễn đỉnh cao của nghệ sĩ Armenia nổi tiếng Arto Tunçboyaciyan, huyền thoại Al Di Meola, cũng như Jivan Gasparyan, Park Gorki và Nemtsov.

Tổng cộng 32 hệ thống Compact 2 đã được lắp đặt cho hệ thống PA gồm 16 loa tầm trung Compact 2 được treo ở mỗi bên của sân khấu cùng với 16 loa siêu trầm tần số thấp Compact 218, xếp chồng lên nhau trên sàn. Bốn thiết bị Compact 115 đã được xử lý trước, cho khả năng phủ âm thanh đỉnh cao tối ưu. Sự kết hợp giữa Compact 2 và Compact 218 Sub tạo ra âm thanh rất mạnh mẽ.

Buổi hòa nhạc Armenia với DAS Audio

Không còn nghi ngờ gì nữa, tất cả những gì chúng ta thấy ở trên là kết quả của một quá trình tạo dựng niềm tin vững chắc, là minh chứng cho đẳng cấp và uy tín của thương hiệu DAS Audio.

Năm 1996, nhà sản xuất âm thanh hàng đầu Châu Âu – DAS Audio đã chọn Việt Thương Music là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Đây là giai đoạn đánh dấu bước chuyển mình của Công ty Việt Thương sang lĩnh vực âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp.

Nếu bạn quan tâm hoặc có nhu cầu mua các sản phẩm, thiết bị âm thanh của DAS Audio, vui lòng đến hệ thống Showroom của Việt Thương trên toàn quốc. Để biết thêm thông tin chi tiết, đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi Hotline: vinaiofficial để được tư vấn miễn phí!

Bài viết được quan tâm:

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuong.vn

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published.