Cửa hàng bán đàn piano điện Casio ở Tphcm

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Cây ra mắt Piano điện Ra đời đầu những năm 80 của thế kỷ trước, Casio luôn là một trong những thương hiệu đàn piano kỹ thuật số hàng đầu thế giới nhờ những ưu điểm về chất lượng âm thanh cũng như những tính năng ưu việt mà cây có được. Đàn này mang lại. Casio cũng không ngừng đổi mới công nghệ cho những cây đàn piano kỹ thuật số của mình.

Kể từ khi xuất hiện trên thị trường trong nước, Đàn piano kỹ thuật số Casio tại TPHCM luôn được săn đón bởi những người mới bắt đầu. Những nhạc cụ này xuất hiện khá nhiều tại các trường nhạc, học viện âm nhạc.

Đàn piano kỹ thuật số Casio được đánh giá cao bởi chất lượng âm thanh tuyệt vời, với nguồn âm thanh đa chiều mang lại âm thanh piano cộng hưởng phong phú. Bàn phím cũng tạo cho người chơi cảm giác nhẹ nhàng, tương tự như khi chơi piano acoustic. Đàn piano kỹ thuật số Casio được tích hợp thiết bị ghi âm giúp lưu lại bản nhạc vừa chơi mà không bị lẫn tạp âm và còn có thể kết nối với tai nghe, tránh làm phiền những người xung quanh. Ngoài ra, đàn piano kỹ thuật số Casio còn được người chơi đàn tại TP.HCM và nhiều nơi khác trên cả nước đánh giá cao về độ bền và mức giá vô cùng hấp dẫn cho nhiều đối tượng khác nhau.

Các dòng sản phẩm tiêu biểu của Đàn piano kỹ thuật số Casio tại Tp.

Dòng Casio phổ biến với các series: CDP-135R, CDP-235R, … là những cây đàn mỏng, gọn và thanh lịch. Những cây đàn này có mức giá dưới 15 triệu, rất phù hợp với trẻ nhỏ, người mới học và học sinh, sinh viên.

Dòng Casio Privia với các series: PX-160, PX-770, PX-870, PX-360M, PX-560M, PX-780M,… cao cấp hơn một chút.

Casio Celviano dòng như: AP-270, AP-460, AP-470, AP-650M, AP-700,… mang đến cho người chơi những cảm xúc chân thực và phục vụ cho những buổi biểu diễn.

Dòng CELVIANO Grand Hybrid như GP-300, GP-500, … với những cây đàn Piano điện cao cấp, thiết kế theo phong cách Grand Piano nhưng ngăn nắp hơn, phù hợp với những nơi có không gian hạn chế.

Nơi bán đàn piano kỹ thuật số Casio uy tín tại TPHCM

Với hơn 20 năm xây dựng và phát triển, vinaiofficial Tphcm luôn tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối các sản phẩm đàn piano điện chính hãng. Bạn có thể chọn mua hàng tại các Showroom và Kho đàn Piano kỹ thuật số Casio tại TPHCM theo các địa chỉ sau:

? Chi nhánh TP.HCM
? ()

? Chi nhánh Biên Hòa
? ()

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂danroland.vn

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *