CHU DUYÊN VÀ QUÁ TRÌNH TỰ HỌC GUITAR ??

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Tìm hiểu về Chu Duyên (Diễn Bún)

Duyên sinh năm 1996, sinh ra và lớn lên tại Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh), cô đam mê âm nhạc từ nhỏ, nhưng để bắt đầu tìm kiếm cây đàn guitar thì phải đến năm thứ 2 cô mới là sinh viên của. báo chí của trường đại học. Đại học Khoa học Huế chỉ cần học những nốt đầu tiên.

Hiện tại, Chu Duyên đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM, ngoài công việc chính, Duyên còn là một Streamer và cô còn phát triển kênh Youtube cá nhân của mình. Kênh Youtube Chu Duyên Bún của cô hiện có hơn 500.000 người đăng ký và kênh của cô cũng nhận được nút bạc từ Youtube trong thời gian ngắn.

CHUẨN BỊ HỌC GUITAR NHƯ THẾ NÀO?

“Khó khăn mà tôi trải qua khi học guitar là khi phải dày công tìm hiểu nguyên lý hợp âm và cách chuyển giọng từ gam này sang gam khác. Sau này, mình đã tìm hiểu rất nhiều ở các trang dạy nhạc cũng như ở các kênh khác nhau để tìm cho mình những kiến ​​thức phù hợp ”- Duyên chia sẻ

Theo Chu Duyên, cô rất yêu thích tiếng đàn, nhưng lúc đầu khó mua được cây đàn riêng nên Duyên phải vay mượn bạn bè để luyện tập rồi tích góp mua cho mình một cây đàn.

Duyên chia sẻ, ban đầu khi tự học, cô chỉ học theo hợp âm rồi đệm những bài nhạc trẻ, những bài đơn giản, đến khi nhuần nhuyễn hơn thì cô bắt đầu tìm những bài phức tạp hơn. và tìm kiếm nhiều thể loại nhạc đa dạng hơn, không chỉ là nhạc trẻ.

Cô từng tâm sự, ban đầu chỉ học đàn guitar vì quá đam mê tiếng đàn và thỏa mãn sở thích của bản thân, cũng như để có những tiết mục biểu diễn cho trường, lớp. Và sau đó, Duyên quyết định mở một tài khoản trên Youtube với mục đích ban đầu để chia sẻ những bài hát, bản cover của chính mình nhưng không ngờ những clip cover của mình lại được mọi người đón nhận. Sự quan tâm và ủng hộ của cộng đồng mạng quá lớn, nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng giúp Duyên có thêm động lực để tiếp tục phát triển kênh Youtube và qua đó cũng giúp cô gặt hái được nhiều thành công trong ca hát. thành công hơn và nhiều cơ hội hơn cho bản thân.

BẠN ĐANG SỬ DỤNG CÂY GUITAR NÀO?

Trên video clip cover của Chu Duyên khiến nhiều người thắc mắc về cây đàn mà cô ấy đang sử dụng. Hầu hết những câu hỏi này của những người có nhu cầu tự học guitar như Duyên đều quan tâm và tò mò không biết mình đang sử dụng loại đàn guitar nào và mua ở đâu?

Hiện tại, có 3 nhạc cụ chính mà Chu Duyên đang sử dụng trong video cover của mình:

Guitar Sao Mai Baby SM-01

Guitar Sao Mai Custom Baby Full KOA (2019)

Guitar Custom SMA-02C Sao Mai

Các mẫu đàn guitar trên hiện đang được bán tại Guitar Sao Mai

Chu Duyên đã chọn Guitar Sao Mai là địa chỉ quen thuộc của mình và tin dùng các sản phẩm guitar tại Sao Mai <3

Cảm ơn Chu Duyên và chúc Duyên gặt hái được nhiều thành công!

[a*2]
—————-
Tham khảo: guitarsaomai

You may also like...