CDP-S150 – Cây đàn thích hợp cho người mới học chơi

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Đối với dòng CDP-S mới, Casio đã áp dụng các công nghệ xây dựng rất nhỏ gọn, cho thấy sự phát triển trong cả âm thanh và bàn phím của thương hiệu.

Bàn phím mô phỏng hoàn hảo hoạt động của một cây đàn Piano cơ

Cơ chế Scaled hammer Action II hoàn toàn mới kết hợp với các phím gỗ mun và ngà voi có kết cấu, Casio CDP-S150 mang đến trọng lượng đích thực của một cây đàn piano acoustic lớn trong một thân hình mỏng.

Thiết kế bàn phím này cho phép người chơi trải nghiệm cảm giác như đang chơi đàn piano acoustic, hỗ trợ hoàn hảo cho những người chơi có mục tiêu theo đuổi âm nhạc piano lâu dài.

Các thao tác trên bàn phím thực tế như CDP-S150 Nó mang lại sự biểu cảm tuyệt vời cho âm thanh của mỗi bài luyện tập hoặc buổi biểu diễn, giúp người chơi tạo ra cảm giác tinh tế với mỗi lần nhấn phím như một cây đàn piano acoustic.

Âm thanh piano thực

Với các thao tác chính của Scarled Hammer Action II với bộ máy âm thanh nổi mới và hệ thống loa kép 8W tích hợp, nó thể hiện âm thanh Piano chân thực. Ngoài ra, Casio CDP-S150 còn bổ sung thêm 10 âm thanh nhạc cụ cài sẵn, không hạn chế khả năng sáng tạo của chủ nhân.

Thiết kế tai nghe tích hợp mang đến cơ hội học mọi lúc mọi nơi cho người chơi, kể cả ban đêm bạn cũng có thể luyện tập mà không làm phiền những người xung quanh.

Kết nối thuận tiện với các thiết bị thông minh

Casio CDP-S150 được tích hợp cổng USB và ổ cắm 3.5mm AUX, người chơi có thể nghe, học và phát nhạc từ điện thoại hoặc máy tính bảng của mình thông qua dây cáp.

Tương thích với tất cả các thiết bị iOS và Android, có thể sử dụng ứng dụng Chordana Play miễn phí của Casio.

Thiết kế di động cho mọi nhu cầu âm nhạc

Với thời lượng pin 13 giờ và hình dáng mỏng, nhỏ gọn, có thể bỏ vào ba lô và đeo trên vai, nó sẽ mang đến cho người chơi sự năng động hiếm có của một chiếc Casio.

Kết thúc

Đây là một bước đột phá của Casio đối với dòng Piano kỹ thuật số 88 phím. Cung cấp kích thước tiêu chuẩn mong muốn cho tất cả người mới bắt đầu và người chơi nhỏ. Với mức giá không thể cạnh tranh hơn, Casio CDP-S150 mở ra cơ hội âm nhạc chuyên nghiệp cho tất cả những người yêu thích âm nhạc piano.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ vinaiofficial

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuong.vn

You may also like...