Cây guitar được giảm giá lên đến 10 triệu đồng trong Red Season 2020

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Taylor 324CE Builder’s Edition là một trong những cây đàn của thương hiệu Taylor được nhiều người dùng Việt Nam yêu thích, trong chương trình Red season 2020, cây đàn này được ưu đãi giảm giá 10 triệu đồng, mang đến cơ hội sở hữu một cây đàn. chất lượng cho bất kỳ người chơi guitar nào.

Đã có rất nhiều lời nhận xét có cánh dành cho Taylor 324CE Builder’s Edition, và sự thật đã chứng minh rằng cây đàn này hoàn toàn xứng đáng được ca ngợi bởi âm sắc cân bằng tuyệt vời, thể hiện rõ cá tính của Taylor và có một vẻ ngoài không thể chê vào đâu được.

324 Builder’s Edition thể hiện rõ nhất năng lực của người chế tạo nó, chứng minh rằng một cây đàn tuyệt vời là không thể thiếu, thông qua chất liệu gỗ thượng hạng mà họ chế tạo ra những nhạc cụ hàng đầu.

Bob Taylor cùng Andy Powers và Scott Paul (giám đốc bền vững tài nguyên) của Taylor quyết định khám phá những nguồn nguyên liệu mới trong khu rừng bỏ hoang ở ngoại ô Nam California.

Khi hợp tác với một nhà cung cấp dịch vụ quản lý và bảo dưỡng cây ở California và Arizona, họ đã tình cờ phát hiện ra một loại gỗ có tên là Shamel ash đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của hãng. chọn cho phân khúc cao cấp.

Các sản phẩm làm từ loại gỗ này được mệnh danh là “Urban Ash” nhằm gây chú ý với ý tưởng tận dụng cây xanh mà thành phố đang khai hoang. Và Taylor 324CE Builder’s Edition là một sản phẩm có ý thức về môi trường đầy cảm hứng.

Đặc tính sản phẩm

Taylor 324CE Builder’s Edition cung cấp một nhạc cụ hấp dẫn, quyến rũ. Màu sắc thuốc lá đậm nổi bật, kết hợp với những đường vân bóng trên thân, gờ vát tỉ mỉ, tay vịn … từng chi tiết nhỏ đều thể hiện vẻ đẹp của sự khéo léo. .

Điều làm cho cây đàn trở nên nổi bật là lớp hoàn thiện Silent Satin mới với xử lý màu tối và hệ thống thanh giằng V-class mang tính cách mạng của Taylor. Nó không chỉ thể hiện âm lượng nâng cao mà còn cung cấp ngữ điệu chính xác đến mức người ta chỉ có thể ngạc nhiên về cách âm thanh được điều chỉnh trên phím đàn.

Từ đó, mọi thứ đều trở nên đẳng cấp nhất với mặt trên bằng gỗ gụ nhiệt đới tuyệt đẹp kết hợp với mặt sau và hai bên “Urban Ash” mới, cần đàn và phím đàn bằng gỗ mun Tây Phi, cầu Curve Wing, hạt Graphite, khảm la bàn, bộ chỉnh Taylor 510 Gotoh 510 và ES2 thiết bị điện tử. Sự kết hợp này mang lại giá trị tuyệt vời cho sản phẩm.

guitar_taylor_324ce

Chơi biểu diễn

Dòng Taylor’s Builder’s Edition được coi là những sản phẩm cuối cùng do Andy Power làm thủ công, thành thạo trong việc kết hợp sự sang trọng với sự thoải mái và âm thanh trung thực. Giá của cây đàn cũng phản ánh điều này.

Điều đáng chú ý ở đây là Builder’s Edition 324ce được thiết kế cho các nhạc sĩ thuộc tầng lớp lao động. Nhưng nó được thiết kế rất sang trọng với vẻ truyền thống, thanh lịch.

Hình dạng Grand Auditorium Cutaway có kích thước vừa phải và dễ tiếp cận, cùng với tất cả các đường viền và mép cuộn được vát cạnh, chắc chắn sẽ cải thiện sự thoải mái và khả năng chơi tổng thể, đồng thời khả năng bỏ chọn khi nhấn phím thấp khiến người chơi cảm thấy thích thú.

Kiến trúc V-class là yếu tố thay đổi cho trải nghiệm tổng thể tuyệt vời. Âm thanh của đàn có âm sắc đỉnh, âm trầm căng, nhưng điểm mạnh về âm thanh là thể hiện tốt các âm trung, âm cao như tiếng chuông. Có thể nói đây là một nhạc cụ hào hùng, mang nhiều sắc thái.

Dù bạn chơi theo cách nào, âm thanh của 324ce vẫn chi tiết, giúp âm thanh cân bằng và mượt mà.

guitar_taylor_324ce

Taylor 324CE Builder’s Edition là một nhạc cụ khao khát của nhiều người chơi. Nhưng cũng thật đáng ngạc nhiên khi một sản phẩm chất lượng cao xuất xưởng của Taylor ban đầu lại là một cái cây bị chặt để xử lý ở ngoại ô thành phố.

Hiện tại đàn đã có mặt tại Việt Thương Music và đang được ưu đãi với giá khá tốt (hơn 80.000.000 vnđ). Người chơi có thể đến bất kỳ showroom nào để trải nghiệm và lựa chọn cho Taylor 324CE Builder’s Edition.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: vinaiofficial

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuong.vn

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *