Cây đàn piano điện Roland sản xuất năm 2018

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Đàn piano kỹ thuật số Roland sản xuất năm 2018 là Roland RP-30. Đây là một cây đàn piano kỹ thuật số dành cho người chơi ở trình độ thấp, dễ chơi và với một mức giá hợp lý, bạn sẽ có thể mang âm nhạc vào âm nhạc của riêng mình.

piano kỹ thuật số roland rp-301

Đàn piano kỹ thuật số Roland RP-30 cho phép bạn chọn từ 15 tông màu tùy chỉnh để có thêm cảm hứng, các dụng cụ hỗ trợ luyện tập giúp việc học tập trở nên thư giãn và thú vị hơn, và khung gỗ tô điểm cho ngôi nhà của bạn. Trong một thời gian rất dài.

Âm thanh mạnh mẽ, chân thực mang đến nguồn cảm hứng bất tận cho người chơi

Đối với những người mới tập chơi, đặc biệt là trẻ nhỏ, âm thanh của bàn phím có ảnh hưởng lớn đến hứng thú luyện tập và kiên trì với các bài tập khô tay. Để mang lại sự thích thú cho người chơi, Roland đã thiết kế RP-30 với những âm sắc phong phú và đa dạng kế thừa từ dòng đàn. Đàn piano điện cao cấp. Thiết kế này mang đến âm thanh trung thực, sống động như thật mỗi khi người chơi chạm nhẹ vào phím, đây là một thiết kế tuyệt vời đánh vào sự tò mò thính giác của người tập, mang lại sức sống mạnh mẽ cho âm thanh đồng thời mang đến sự nỗ lực không ngừng cho người học để có thể không ngừng khám phá nốt nhạc thần kỳ.

Thiết kế tinh xảo tối đa hóa sự phát triển của các kỹ năng chơi piano

Hệ thống bàn phím cảm ứng mạnh, búa gõ chính xác, mặt phím giả lập màu ngà voi sang trọng, tạo sắc thái phong phú với mỗi lần chạm phím. Cảm biến này của RP-30 được thiết kế theo các mẫu đàn piano cao cấp của Roland, cho cảm giác xúc giác tuyệt vời trên các đầu ngón tay, khơi gợi sự phấn khích bất tận với mỗi lần chạm phím. Đồng thời với thiết kế bàn đạp cộng hưởng, giảm âm lượng, quãng giúp bé cảm nhận những bản nhạc piano cổ điển không còn khó khăn mà là một trò chơi âm nhạc sống động. Hơn nữa, thiết kế hiện đại của chức năng Twin Piano chia bàn phím thành hai bàn phím giống nhau, tách biệt sẽ hỗ trợ tuyệt đối cho việc luyện tập của giáo viên.

Hình dáng nhỏ gọn phù hợp với nhiều đối tượng không gian

Thiết kế của Roland RP-30 đều là gỗ cao cấp với hình dáng nhỏ gọn, linh hoạt, giúp bạn dễ dàng sử dụng đàn như một loại nhạc cụ và là vật trang trí cho không gian nhà sang trọng. ấm cúng hơn.

Các tông màu tích hợp tiết lộ cảm hứng sáng tạo

Với thiết kế chuyển đổi âm thanh linh hoạt giữa ba loại âm thanh, ngay cả những người chơi khó tính nhất cũng hài lòng với Roland RP-30. Chỉ với một nốt nhạc bạn có thể tạo ra 15 âm sắc của âm nhạc bao gồm piano điện, organ, guitar hoặc dây hoặc các nhạc cụ khác. Đây là một trong những điểm nổi bật của RP-30, đặc biệt khi bạn có thể phát hai loại âm thanh cùng lúc trên bàn phím để mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho con bạn.

Chế độ điều khiển âm lượng và tai nghe giúp bạn dễ dàng phát nhạc trong mọi tình huống.

Những cây đàn piano truyền thống thường có âm lượng rất lớn, điều này sẽ luôn ảnh hưởng đến những người xung quanh khi chơi nhạc. Nhưng với đàn Piano Roland RP-30 bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng tai nghe để chơi bất cứ khi nào bạn thích, điều chỉnh âm lượng cũng sẽ giúp bạn giảm lượng âm thanh phát ra cho bạn. có thể chơi đàn ngay lập tức, kể cả đêm khuya. Ngoài ra, RP-30 còn được trang bị máy đếm nhịp để người chơi tập trung chơi bản nhạc theo nhịp đã được hướng dẫn.

Với thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt phù hợp với nhiều diện tích cùng với kiểu dáng phù hợp cho việc luyện tập, đàn Piano kỹ thuật số Roland RP-30 là sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình muốn thưởng thức. Đàn piano dành cho con bạn bắt đầu học Piano, hoặc sử dụng trong không gian gia đình.

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂danroland.vn

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *