Câu chuyện thương hiệu: Das Audio – Tầm nhìn sống động với cuộc sống

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Từ một doanh nghiệp non trẻ trở thành một công ty âm thanh chuyên nghiệp toàn cầu

Hành trình của Das Audio bắt đầu từ hơn 40 năm trước, khi một doanh nghiệp có tên “Dynamic and Sound” được thành lập bởi Juan Alberola tại Valencia, Tây Ban Nha vào năm 1971.

song-song-song-hieu-das-audio-tam-trong-song-dong-voi-cuc-song

Alberola có niềm đam mê nghiêm túc đối với âm thanh, đã bắt đầu thiết kế và sản xuất loa và linh kiện của riêng mình. Ban đầu là một màn hình phòng thu và để nghe tại nhà.

Chỉ vài năm sau, trọng tâm sản xuất của nó cũng bao gồm việc sản xuất loa phóng thanh lớn hơn cho các câu lạc bộ khiêu vũ – khi đó đang phát triển mạnh ở Tây Ban Nha, chịu ảnh hưởng của du lịch, như một điểm đến. Du lịch Châu Âu lúc bấy giờ đang hot.

Đến năm 1979, Das Audio đã tạo dựng được danh tiếng về chất lượng và là một nhà sản xuất âm thanh đáng được chú ý, lần đầu tiên giới thiệu loa của mình tại Prolight + Sound / Musikmesse ở Frankfurt.

Năm 1980 mạng lưới phân phối của Das đã mở rộng ra nhiều quốc gia và tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường quốc tế. Khi cuộc cách mạng âm nhạc “La Movida (The Movement)” nổ ra ở Tây Ban Nha, dẫn đến một cuộc cách mạng về nhạc sống, pop, rock đã đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của ngành công nghiệp âm thanh trực tiếp, thúc đẩy việc thành lập nền tảng. Cơ sở sản xuất mới năm 1986 tại khu công nghiệp lớn nhất Tây Ban Nha Fuente del Jarro của công ty này.

Trong những năm 1990, Das đã đảm bảo vị trí của mình với tư cách là nhà sản xuất thiết bị tăng cường âm thanh hàng đầu của Tây Ban Nha với việc ra mắt Biflex 8, kết hợp vỏ làm bằng polyme cấu trúc. mật độ cao. Điều này đã dẫn đến sự phát triển của một dòng loa cỡ nhỏ đến trung bình hoàn chỉnh cho một loạt các ứng dụng được cài đặt trực tiếp. DS-15 trở thành hệ thống loa 15 inch đúc phun đầu tiên được sản xuất ở Châu Âu.

Các mốc phát triển

Năm 1996, Das thành lập một công ty con ở Mỹ có tên là Das Audio of America, cho đến ngày nay vẫn là một trong những nhà sản xuất âm thanh được củng cố ở Châu Âu duy nhất có sự hiện diện lâu dài như vậy ở miền Bắc. Châu Mỹ.

Việc thành lập chi nhánh mới này cũng mở rộng năng lực sản xuất, họ quyết định mua thêm nhà kho để chuyển thành mặt bằng công ty và nhà máy sản xuất. Cơ sở này vẫn hoạt động tốt cho đến bây giờ, nó chuyên sản xuất các dây chuyền điện tử và MI của công ty họ.

Năm 2004, họ mua một nhà máy liền kề, bổ sung cho khu phức hợp nhà máy của họ một phòng chế biến gỗ sơn màu, rạp chiếu phim và phòng giới thiệu sản phẩm. Khu vực này lưu trữ các mẫu sản phẩm bằng gỗ của công ty.

Triết lý sâu sắc của Das có hai mục tiêu chính: xuất khẩu và tăng trưởng. Đó là điều mà công ty của họ đặc biệt tự hào, bắt nguồn từ tầm nhìn ban đầu của người sáng lập.

song-song-song-hieu-das-audio-tam-trong-song-dong-voi-cuc-song

“Ngay từ đầu, rõ ràng Tây Ban Nha là một thị trường nhỏ nên xuất khẩu luôn được coi trọng, điều thứ hai trong tầm nhìn của Juan (Alberola) là tăng trưởng vững chắc trong thời gian dài thay vì mở rộng nhanh chóng. nhanh không kiểm soát được.

Robert Giner, giám đốc tiếp thị của DAS giải thích. “Việc sản xuất các sản phẩm ở Tây Ban Nha ở đây chủ yếu là tự sản xuất chứ không phải thuê ngoài. Điều này giúp nhân viên của chúng tôi có được việc làm và học cách xây dựng hệ thống tốt hơn. Điều này giúp mọi người có việc làm và học cách xây dựng hệ thống tốt hơn ”.

“Điều này có bền vững trong tương lai hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố, một số có thể kiểm soát được, một số không. Tôi chắc rằng công ty đủ thông minh để tiếp tục mang lại giá trị và chất lượng. ”

Đội & Công nghệ

Luật pháp nghiêm ngặt của Tây Ban Nha yêu cầu các nhà máy phải ở trạng thái “xanh” nhất có thể và Das không phải là ngoại lệ. Tất cả các thiết bị điện tử, bìa cứng, gỗ và kim loại phải được xử lý đúng cách, và công ty cũng ký hợp đồng với các công ty khác nhau để đảm nhận trách nhiệm tái chế của mình.

Các nhà cung cấp gỗ và ván ép hoạt động theo các nguyên tắc lâm nghiệp bền vững, quản lý tài nguyên rừng để đáp ứng nhu cầu của chúng ta ngày nay mà không ảnh hưởng đến nhu cầu của các thế hệ tương lai. “Theo cách tương tự, tất cả nhựa được tái chế bởi công ty của chúng tôi thông qua các công ty cung cấp các bộ phận bằng nhựa cho chúng tôi,” Giner lưu ý.

song-song-song-hieu-das-audio-tam-trong-song-dong-voi-cuc-song

Tất cả các sản phẩm đều được phát triển trong nhà, được lắp ráp hoàn chỉnh ở dạng nguyên mẫu và được kiểm tra, phân tích và tinh chỉnh một cách nghiêm ngặt. Sau đó, họ phải trải qua quá trình thử nghiệm beta nghiêm ngặt và tiền sản xuất tại các khu vực tương ứng, và cuối cùng Das đưa chúng vào danh mục chính để đặt hàng linh kiện từ các nhà cung cấp.

song-song-song-hieu-das-audio-tam-trong-song-dong-voi-cuc-song

Hầu hết các nhà cung cấp là các bộ phận riêng của Das: điện tử, bộ khuếch đại, chế biến gỗ tủ, các bộ phận kim loại, cung cấp các bộ phận sản xuất CNC, loa, bộ phận điều khiển … “Các bộ phận khác như dây nịt, đùn nhôm, nhựa, cắt laser, dập, gia công kim loại được đặt hàng từ nhà cung cấp bên ngoài. Việc sản xuất Das cũng bắt đầu do sản xuất chậm, sau đó dần dần được nâng lên thành sản xuất hàng loạt, ”Giner nói.

Cơ hội mới

Hiện tại thị trường tiêu dùng đang thu hẹp ở Tây Ban Nha, điều này đặt ra một số thách thức. Tuy nhiên, điều đó bị cản trở bởi nhu cầu về các sản phẩm lắp đặt đủ để duy trì hoạt động kinh doanh. Nhưng các dòng âm thanh chuyên nghiệp của họ vẫn là sản phẩm được nhiều đơn vị thi công quốc tế lựa chọn cho các công trình, sự kiện lớn như Aero 12A, Aero 50.

song-song-song-hieu-das-audio-tam-trong-song-dong-voi-cuc-song

Các ví dụ gần đây bao gồm các buổi hòa nhạc với David Guetta ở Pune India, Joe Cocker ở Argentina và Alejandro Sanz của chính Tây Ban Nha ở New Orleans.

Ngày nay Das Audio phát triển bền vững với những giá trị đã cung cấp cho thị trường. Tại Việt Nam, người dùng có thể dễ dàng mua các sản phẩm của hãng này với nhiều mức giá và mục đích sử dụng khác nhau.

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của Das Audio tại Việt Nam, vui lòng liên hệ vinaiofficial

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuong.vn

You may also like...