Casiotone CT-S400/401: Những bàn phím mới ra mắt 2021 của Casio

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Tiếp nối thành công của Casiotone vào cuối năm 2019, Casio tiếp tục mang đến món quà âm nhạc và sự sáng tạo cho người yêu nhạc trên toàn thế giới với sản phẩm Casiotone CT-S400 và Casiotone CT-S401 giữa đại dịch. Covid vẫn chưa lắng xuống ở nhiều quốc gia và nó được thiết kế đặc biệt cho phong cách sống “Bình thường mới”.

Thông minh và nhỏ gọn

Dòng Casiotone mới được thiết kế để trở thành bàn phím di động nhất thế giới với chỉ 61 phím. Các tính năng mới như đầy đủ các phím giống như đàn piano, thời lượng pin dài hơn, các góc được bo tròn mượt mà và thân máy mỏng là điểm khởi đầu hoàn hảo cho âm nhạc.

Màn hình LCD mới và bánh xe biến dạng, bảng điều khiển không cần nút gọn gàng và bộ nhớ với 600 âm chất lượng cao, 200 nhịp điệu và 160 bài hát cài sẵn ngoài một loạt các chức năng bao gồm tự động đệm. Nguồn âm thanh AiX kết hợp với thiết kế loa đảm bảo chất lượng âm thanh của Casiotone CT-S400 và Casiotone CT-S401 là tốt nhất trong cùng phân khúc.

Casiotone CT-S400 / 401

Kết nối với Chordana Play

Với ứng dụng Chordana Play miễn phí của Casio, có sẵn cho các thiết bị Android và iOS, bạn sẽ khám phá các trò chơi học nhạc được thiết kế để hoạt động liền mạch với CT-S400 / 401 để phát triển các kỹ năng âm nhạc. của bạn một cách thú vị và tương tác.

Một cuộc sống phong phú với Casiotone

Cho dù bạn đang tạo ra âm nhạc cho chính mình hay để mang lại niềm vui cho người khác, khả năng sáng tạo của bạn sẽ thăng hoa với CT-S400 / 401. Nếu bạn đang khơi dậy niềm đam mê âm nhạc khi bạn mới bắt đầu hoặc chơi lại sau một thời gian dài bị lãng quên – thì những sản phẩm này hoàn toàn phù hợp với tất cả mọi người. Nhạc cụ nhỏ bé này có sức mạnh to lớn trong một gói nhỏ gọn, cung cấp giai điệu linh hoạt, âm thanh phong phú và khả năng giải trí vô hạn.

Casiotone CT-S400 / 401

Casiotone CTS-400/401 được thiết kế nhỏ gọn, thiết kế đơn giản, phù hợp với nhiều nhu cầu thưởng thức âm nhạc của gia đình, hay những người học nhạc, thích sở hữu một ban nhạc nhỏ di động. Hãy gọi cho chúng tôi để nhận lịch trải nghiệm và mua sắm các sản phẩm này trong 6 tháng tới.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ vinaiofficial.

@Xem thêm: Dòng Casiotone CT-S1 mới: Phát nhạc mọi lúc, mọi nơi

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuong.vn

You may also like...