Casio ra mắt keyboard mới Casiotone CT-S1

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Casiotone CT-S1 là sản phẩm bàn phím mới vừa được Casio cho ra mắt vào ngày 04/07/2021. Được thiết kế cho nhiều đối tượng người dùng, bàn phím này có thiết kế rất đơn giản, không rườm rà, trực quan giúp bắt đầu và bắt đầu nhanh chóng và dễ dàng. Thiết kế hợp lý, thời trang của CT-S1 mang đến một bức tranh tổng thể về chất lượng mà khó có một nhạc cụ nào có được ở mức giá này.

Casio CT-S1 có gì đặc biệt?

Nguồn âm thanh Casio AiX cung cấp lựa chọn xác thực về đàn piano và các nhạc cụ khác và cho phép nó “tái tạo trung thực âm thanh quyến rũ của các nhạc cụ acoustic như guitar, trống, bass, kèn đồng và nhạc cụ gió, hòa nhạc dây và hơn thế nữa”. Động cơ tương tự cũng được sử dụng trong một số nhạc cụ cao cấp của Casio, nhưng ở đây người dùng có thể coi nó như một nhạc cụ âm thanh nhờ hệ thống loa phản xạ mở rộng trên toàn bộ chiều rộng của bàn phím.

Bàn phím CT-S1 có 61 phím (5 quãng tám) và cảm ứng nhạy. Điều này có nghĩa là âm thanh phản hồi ở cả âm lượng và âm sắc để cho phép chơi biểu cảm. Các phím này có độ đàn hồi cao hơn một chút so với các bàn phím rẻ hơn, làm cho CT-S1 trở thành một nhạc cụ lý tưởng để giới thiệu người mới bắt đầu làm quen với piano hoặc như một nhạc cụ thực tế / di động cho những người chơi có kinh nghiệm.

CT-S1 được trang bị một khay nhạc lớn được nối với mặt sau của đàn. Nguồn được cung cấp qua bộ cấp nguồn đi kèm. Một lựa chọn gồm 61 âm thanh được chọn bằng cách nhấn bất kỳ nút nào trong số bảy nút cho danh mục ngôn ngữ. Điều này bao gồm đàn piano điện và âm thanh, đàn organ, giọng bàn phím khác, bộ tổng hợp và hơn thế nữa. Thậm chí còn có các hiệu ứng để mang lại âm thanh chân thực của bàn phím cổ điển từ những năm 60 và 70!

Kết nối

CT-S1 được thiết kế để kết nối nhanh chóng và dễ dàng với thiết bị máy tính hoặc máy tính bảng. Ở mặt sau của thiết bị có một ổ cắm micro USB qua đó bạn có thể kết nối cáp trực tiếp với thiết bị của mình. Bạn cũng có thể sử dụng cổng USB riêng biệt để kết nối khóa Bluetooth tùy chọn (không bao gồm). Điều này cho phép bạn truyền phát âm thanh không dây từ các thiết bị ngoại vi của mình qua loa của CT-S1. Bluetooth dongle cũng cung cấp giao tiếp USB-MIDI.

Các mô hình khác được phát hành lần này

Cùng với CT-S1, Casio cũng công bố phát hành thêm hai mẫu Casiotone mới: CT-S400 và LK-S450 dành cho những phong cách sống khác nhau, luôn tuân thủ khái niệm: “Tạo ra âm nhạc, mọi lúc, mọi nơi”.

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuongshop

You may also like...