Casio PX-S1100: Vẫn luôn nhỏ gọn và sáng tạo

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Kể từ khi khởi đầu khiêm tốn vào năm 1980, Casio Music đã dần khẳng định mình là một trong những nhà sản xuất nhạc cụ kỹ thuật số hàng đầu, đặc biệt là trong việc đổi mới công nghệ với lĩnh vực nhạc cụ tập trung vào độ sáng. tạo ra. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu một trong những cây đàn piano kỹ thuật số mới của họ, PX-S1100. Đây cũng là bản cập nhật cho PX-S1000.

Trở lại khi PX-S1000 ban đầu được phát hành, nó đã được ca ngợi là một trong những cải tiến sáng tạo nhất trong công thức piano kỹ thuật số trong một thời gian dài. Casio đã cố gắng thiết kế cây đàn piano kỹ thuật số mỏng nhất trên thị trường mà không phải hy sinh quá nhiều khả năng chơi hoặc chất lượng.

THIẾT KẾ

Nếu bạn đang thắc mắc chữ “S” trong tên gọi của nó là gì, thì đó là “Slim”. Dòng PX-S được thiết kế ngay từ đầu để có kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn. PX-S1100 là một trong những cây đàn piano kỹ thuật số di động nhất hiện có trên thị trường. Nếu bạn là người có không gian chơi hạn chế, PX-S1100 vẫn là sự lựa chọn nhỏ gọn nhất mà bạn có thể thực hiện mà không phải hy sinh các tính năng thiết yếu như 88 phím và loa tích hợp.

Về chất lượng xây dựng, PX-S1100 vẫn giữ được vẻ ngoài sạch sẽ và tương lai với mặt trước bằng nhựa bóng nổi bật.

BÀN PHÍM

Các thao tác chính của Casio với bàn phím Tri-Sensor Hammer Action được yêu thích vì cảm giác chân thực với chi phí hợp lý. Để đạt được cấu hình mỏng của PX-S1100, Casio cần một thao tác phím mới được thiết kế lại vì chiều rộng của bàn phím sẽ không phù hợp với cơ chế đầy đủ của Tri Sensor Hammer Action, giải pháp của Casio là Smart Scaled Hammer.

Bản thân các phím có kết cấu ngà voi và mun tổng hợp mang lại cảm giác cầm nắm tốt trong quá trình chơi.

ÂM THANH

Âm thanh là nơi phát huy những nâng cấp lớn của PX-S1100. Các yếu tố chính làm cho PX-S1100 khác biệt so với người tiền nhiệm của nó là loa được cải tiến.

PX-S1100 được trang bị động cơ âm thanh đa chiều Morphing AiR.

PHẦN KẾT LUẬN

Nhìn chung, PX-S1100 là một cây đàn piano kỹ thuật số mỏng và âm thanh tốt. Nhìn chung, PX-S1100 vẫn là một trong những cây đàn piano kỹ thuật số sáng tạo nhất hiện có, đặc biệt là đối với những người thích tính di động.

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuong.vn

You may also like...