Casio PX-S1000: Cây đàn tuyệt vời của thương hiệu Casio

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Để kỷ niệm 15 năm ra mắt Privia, vào tháng 1 năm 2019, Casio đã giới thiệu hai mẫu đồng hồ mới là PX-S và CDP-S. Trong đó, với ngoại hình và chất lượng vượt trội Casio Privia PX-S1000 đã mang lại rất nhiều đánh giá tích cực từ giới chuyên môn và người dùng.

Đánh giá tổng thể

Thông thường, để có được một bàn phím có trọng lượng với cảm giác Piano acoustic thực thụ, người chơi sẽ phải trả một số tiền lớn cho một cây đàn piano chất lượng của các thương hiệu lớn. Nhưng Privia PX-S1000 mới của Casio mô tả gần nhất các phím nặng của đàn piano acoustic.

Hành động búa có các mặt chính có kết cấu bằng gỗ mun và mô phỏng ngà voi mang lại tính chân thực hơn cho hành động. Kết hợp năm mức độ nhạy của bàn phím có thể được điều chỉnh cho phù hợp với phong cách chơi của mỗi cá nhân.

Hình dáng thon gọn, trọng lượng nhẹ, có thể nói Casio Privia PX-S1000 là chiếc Piano kỹ thuật số mỏng nhất thế giới. Hoàn hảo cho mọi nhu cầu đi lại như học tập hay biểu diễn.

Tiện ích kết nối

Mặt sau của PX-S1000 có các cổng USB, cổng âm thanh đầu ra kép (âm thanh nổi và đơn âm). Mặt trước của cây đàn có hai cổng tai nghe stereo mini-jack. Cây đàn này đi kèm với bàn đạp duy trì, tương thích với bàn đạp bền SP-34 của Casio, có thể mô phỏng tốt hơn các hiệu ứng âm thanh của nó.

Nguồn được cung cấp qua bộ đổi nguồn AC đi kèm hoặc tùy chọn sử dụng sáu pin AA, cung cấp thời gian hoạt động lên đến bốn giờ.

Bảng điều khiển và âm thanh

Bảng điều khiển của PX-S1000 rất đẹp, gọn gàng, dường như chỉ thấy nút nguồn và nút điều chỉnh âm lượng. Phần còn lại được điều khiển bằng màn hình cảm ứng, giảm thiểu không gian và ngăn ngừa sự lộn xộn không cần thiết.

Casio PX-S1000 chứa 18 âm sắc của các loại nhạc cụ khác nhau như piano, vibrato, organ, harpsichord và bass… Với hình dáng mang hơi thở hiện đại, âm thanh của PX-S1000 mang đến cho người xem cảm giác như đang trở lại với bản Jazz bất hủ. âm nhạc khi chơi, của những năm 60.

Nguồn âm thanh AiR của Casio tạo ra âm thanh Piano acoustic trung thực, với sự thể hiện tự nhiên của bàn phím đàn piano acoustic cổ điển và các hiệu ứng cộng hưởng, chuỗi âm sắc, độ rung … được sử dụng.

Các ứng dụng tích hợp trong PX-S1000

Casio Privia PX-S1000 bao gồm một máy đếm nhịp, một máy ghi MIDI và “Chế độ song ca” chia tách bàn phím, khiến nó trở nên hoàn hảo cho các nhà giáo dục giảng dạy trên một nhạc cụ duy nhất. Ngoài ra, Casio còn cho phép liên kết với ứng dụng Chordana Play hoặc iTunes Store, người chơi có thể điều chỉnh các thông số hiệu ứng của nhạc cụ từ xa.

Privia PX-S1000 cũng chứa 50 bài hát, giúp người dùng thoải mái luyện tập và người học cũng có thể tải xuống các tệp MIDI cho các bài hát yêu thích của mình để chơi cùng.

Hệ thống loa âm thanh nổi mạnh mẽ, cho phép khuếch đại âm thanh trong môi trường lớn. Cây đàn piano này còn cho phép người chơi kết nối với các thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính bảng, mở rộng khả năng chơi đàn và luyện tập.

Kết thúc

Với thân hình nhỏ nhắn, linh hoạt trong mọi không gian cũng như mọi hoạt động của người dùng nên rất phù hợp với cuộc sống đô thị và những căn hộ chung cư có diện tích nhỏ. Âm thanh trung thực và cảm ứng của bàn phím piano acoustic được mô phỏng hoàn hảo trong Privia PX-S1000, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi.

Với mức giá phải chăng, Casio Privia PX-S1000 dễ dàng giúp bất kỳ người chơi nào đang tìm kiếm cây đàn piano kỹ thuật số phù hợp với ngân sách eo hẹp.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ vinaiofficial

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuong.vn

You may also like...