Cách để chơi đàn Guitar điện hiệu quả

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

< style=”text-align:justify”>Bạn là một tín đồ đam mê Đàn guitar điện? Bạn muốn học nhanh nhưng chưa biết cách học? Và tôi nên bắt đầu học từ đâu? Bài viết hôm nay sẽ gợi ý cho bạn một vài cách chơi guitar điện hiệu quả.</>

1. Nên lập một kế hoạch đào tạo

Lần đầu học chơi guitar điện, tập quên hãy lên lịch học phù hợp. Thực hành vào thời gian bạn đặt ra mỗi ngày sẽ giúp bạn tự tin hơn và yêu thích nó hơn.

Khi những điều cơ bản là nguồn gốc của sự tinh tế, lập kế hoạch rõ ràng là một bước đệm để thành công. Nếu bạn cũng đang học guitar điện, bạn sẽ cần phải nắm vững những điều cơ bản để có thể thành thạo những thứ phức tạp hơn. Và bạn xây dựng một kế hoạch tập thể dục rõ ràng sẽ giúp bạn chinh phục nó một cách dễ dàng.

2. Đọc sách, nghe nhạc và thường xuyên xem clip

Đọc hướng dẫn guitar, nghe nhạc guitar và xem video guitar hàng ngày sẽ giúp bạn trang bị kiến ​​thức tốt hơn. Thao tác trên sẽ giúp bạn thưởng thức âm nhạc tốt hơn và cải thiện đáng kể khả năng chơi của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể tạo ban nhạc, tham gia các buổi biểu diễn ngoại tuyến và giao lưu với mọi người. Tuy nhiên, để làm được những điều này bạn cần phải là một game thủ có năng lực.

3. Xác định thể loại nhạc bạn muốn theo dõi

Khi bạn xác định rõ ràng về dòng nhạc muốn theo, bạn sẽ tìm được hướng đi phù hợp. Bạn sẽ chỉ tập trung vào việc phát triển nó và tạo ra nó theo những phẩm chất của riêng bạn. Ngoài ra, bạn cần nhắm mục tiêu gần và xa khi chơi guitar điện. Vì mục tiêu giúp bạn phấn đấu tích cực hơn mỗi ngày.

4. Xác định mục tiêu gần và xa

Sau khi xác định được dòng nhạc, yếu tố xa gần, bạn cần phân bố bài tập theo bậc thang phù hợp. Bạn không nên vội vàng mà hãy tập từ từ. Chuyển từ kiến ​​thức cơ bản sang nâng cao hơn để có nền tảng kiến ​​thức tốt nhất có thể.

5. Đừng quên ghi chép mỗi tuần và đánh giá kết quả

Cuối cùng, hãy ghi chép lại quá trình luyện tập của bạn và đánh giá kết quả của bạn hàng tuần. Đừng buồn vì kết quả không tốt cũng như quá vui với kết quả tốt. Hãy đón nhận kết quả theo quan điểm khách quan nhất. Bằng cách này bạn sẽ có động lực để luyện tập và phát triển bản thân.

Có rất nhiều cách để bạn có thể chơi guitar điện một cách hiệu quả. Trên đây là một số phương pháp cơ bản, dễ nhớ và đơn giản nhất. Chúng tôi hy vọng bạn thấy thông tin trên hữu ích.

Xem thêm: Những mẫu đàn guitar điện mới nhất 2020

Nếu bạn đang muốn mua đàn guitar điện cho người mới tập chơi, người chơi chuyên nghiệp, nghệ sĩ sân khấu thì có thể ghé qua Việt Thương Music Store để trải nghiệm và mua sản phẩm. Nhiều thương hiệu đàn guitar điện nổi tiếng trên thế giới như Fender, Jackson, Squier, EVH… mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn.

Một số loại đàn guitar điện được Việt Thương Music bán:

Ngoài cung cấp nhạc cụ, Trường Âm Nhạc Việt Thương chúng tôi còn cung cấp nhiều khóa học hấp dẫn trong đó có khóa học guitar. Bạn có thể ghé thăm kho nhạc và ghé thăm trường dạy nhạc của chúng tôi để lựa chọn khóa học nhạc phù hợp.

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuongshop

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *