Cách chọn mua dây đàn D’addario chính hãng – Kỳ 2

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

D’addario là thương hiệu dây đàn nổi tiếng trên thế giới. Gần đây, nhiều nghệ sĩ guitar phàn nàn về việc mua phải dây D’addario “giả” (fake). Bài viết này xin đưa ra một số kinh nghiệm mua dây chính hãng.

Bài viết được quan tâm:

3. Kiểm tra qua trang web:

Đánh giá của tôi D’addario Tức là mỗi bộ dây có một số sê-ri duy nhất, không có bộ nào giống nhau, nếu bạn mua 2 bộ dây mà có số sê-ri giống nhau thì cả hai đều là hàng giả. Tiếp theo, số sê-ri chỉ có thể được kiểm tra một lần, khiến các sản phẩm giả mạo không thể sao chép điều này. Cách kiểm tra như sau:
+ Truy cập website: http://daddario.com/playreal và điền số seri trên bao da dây, nếu bạn dùng smart phone quét mã QR thì web sẽ tự động điền số seri cho bạn, sau đó bạn bấm Tiếp tục .

The way-to-buy-in-day-to-day-daddario-nhà hàng chính

+ Web sẽ hỏi bạn mã sản phẩm trên bao bì có trùng với mã sản phẩm web đưa ra hay không. Nếu đúng, hãy chọn Có, nếu không chọn Không.

The way-to-buy-in-day-to-day-daddario-restaurant-1

+ Nếu web trả về kết quả như hình bên dưới có nghĩa là bạn đã mua dây chính hãng, và chưa có ai dùng dãy số trên để kiểm tra, ngoại trừ bạn.

the way-to-buy-in-day-to-day-daddario-nhà hàng-2

+ Tất nhiên, dãy số trên sẽ được đánh dấu là đã kiểm tra, nếu bạn sử dụng dãy số đó kiểm tra kỹ kết quả sẽ như sau.

the way-to-buy-in-day-to-day-daddario-nhà hàng-4

Nếu bạn mua dây D’addario Hàng mới tinh, kiểm tra tại chỗ và nhận báo cáo như trên bạn đừng hoang mang, vì cái này chưa chắc đã là hàng giả, có thể số seri đã được kiểm tra (có thể ai đó bấm ngẫu nhiên, vô tình sửa) Hãy yêu cầu người bán đổi ngay cho bạn một bộ mới (nhớ kiểm tra xem 2 bộ có trùng số seri không, nếu giống nhau chắc chắn là hàng giả). Nếu không đổi được bạn vui lòng xem cách kiểm tra ở mục 2.

4. Làm thế nào tôi có thể dễ dàng mua được dây D’addario chính hãng?

+ Cách đơn giản nhất là bạn nên tìm những người bán hàng xách tay uy tín nhưng mua của những người có thông tin liên hệ đầy đủ, mua bán tại nhà, hoặc nếu giao hàng tận nơi vui lòng kiểm tra trước khi nhận hàng.
+ Nếu bạn mua tại cửa hàng, hãy chọn những cửa hàng lớn có thương hiệu đã đăng ký, ví dụ hệ thống Việt Thương Music, Doremishop….
+ Nếu bạn mua tại các cửa hàng bán đàn nhỏ lẻ trên phố lao động thì nên kiểm tra kỹ trước khi mua. Nếu nghi ngờ, hãy trả lại ngay lập tức và đến cửa hàng khác. Đây là những nơi bạn dễ mua phải hàng giả nhất.

Vậy là xong, chúc các bạn đọc xong bài viết này có thể dễ dàng tìm được cho mình nơi bán dây đàn D’addario chính hãng.

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuong.vn

You may also like...