Cách chọn đàn Organ keyboard cho người mới học

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Những năm gần đây, nhiều giáo viên, phụ huynh lựa chọn bàn phím đàn piano, đàn organ cho trẻ luyện tập. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh gặp khó khăn trong việc lựa chọn. Cha mẹ thường không muốn chi quá nhiều cho những thứ không phù hợp với con mình.

Hiện nay, nhờ công nghệ tiên tiến, bàn phím và bàn phím dần giả lập hầu hết các nhạc cụ khác, chơi nhạc cụ, đọc nhạc, hỗ trợ cho việc học nhạc. Các bậc phụ huynh cũng có nhiều lựa chọn và dễ dàng cho trẻ học đàn một cách thuận lợi hơn.

how-to-organ-keyboard-for-people-to-learning

Để có thể mua đàn Organ để học đàn là điều mà nhiều người quan tâm, câu hỏi này cũng quyết định loại đàn Organ bạn nên mua. Hãy cùng Việt Thương tìm hiểu các cách chọn đàn Organ.

Mua bàn phím để học đàn piano cần chú ý đến nhiều yếu tố:

1 – Chọn bàn phím 76 phím, đây là kiểu phổ biến cho người mới bắt đầu.

Khi nhìn vào số phím trên đàn organ bạn sẽ thấy rất nhiều mẫu mã đa dạng. 25 phím đàn là nhỏ nhất và 88 là lớn nhất. Ngoài ra còn có 61 phím và 76 phím. Trong số các loại đàn này, đàn có 25 phím dành cho trẻ nhỏ (trẻ mẫu giáo) đang tập làm quen với âm nhạc, đàn organ có 49 phím, 61 hoặc 76 phím được sử dụng nhiều để luyện tập. thực hành tại nhà của người mới bắt đầu và trẻ lớn hơn. Đàn Organ 88 phím là model phù hợp với những ai có mục tiêu học Piano và các nhạc công, nhạc công, giáo viên …

2 – Âm thanh

Bàn phím / keyboard, bộ tổng hợp với nhiều hiệu ứng khác nhau và có thể tái tạo âm thanh của nhiều loại nhạc cụ khác. Một số mô hình có thể được kết nối với máy tính để soạn nhạc.

Càng nhiều phím trên các mẫu, phạm vi âm nhạc càng lớn, càng nhiều chức năng và âm thanh càng đa dạng. Đàn organ 25 phím đàn chỉ có một quãng 2 quãng tám, trong khi phím đàn 49 có 4 quãng tám, phím đàn 61 là 5 quãng tám và phím đàn 76 có 6 quãng tám. Riêng đàn Organ 88 phím có 7 quãng 8, nốt thấp nhất là La và nốt cao nhất là Đố (Mỗi quãng 8 gồm 7 phím trắng và 5 phím đen, tức 12 âm.) Số phím càng nhiều thì nhạc cụ càng khác nhau. chức năng.

how-to-organ-keyboard-for-new-learning 1

3 – Chân

Đảm bảo bàn phím bạn muốn mua hoạt động với chân có thể điều chỉnh. Bạn có thể cần phải mua riêng. Sau đó bạn có thể sử dụng bất kỳ loại ghế hoặc chiều cao nào phù hợp với kích thước của trẻ.

4 – Phím trọng lượng nhẹ

Bàn phím bàn phím nhẹ – hoàn hảo cho trẻ em và người mới bắt đầu

Bàn phím bàn phím nặng có thể không cần thiết nếu con bạn còn quá nhỏ, nhưng nếu con bạn đã lớn và muốn học đàn piano trong tương lai, cha mẹ hãy chọn bàn phím bàn phím nặng. Bàn phím nặng sẽ cho cảm giác như phím đàn piano thật, tuy nhiên, một số bàn phím giá rẻ lại không có tính năng này.

5 – Các phím cảm ứng – Cảm ứng phím nhạy, dễ hiểu là tiếng kêu, to nhỏ khi bạn đánh các phím nặng nhẹ khác nhau.

6 – Giao diện đơn giản, dễ chơi

Việc chọn bàn phím / bàn phím cho bé nên chọn những loại có giao diện đơn giản, không quá phức tạp. Trẻ cần một thời gian để thực hành thuần thục với 88 phím, vì vậy quá nhiều chức năng cũng khiến trẻ bị rối.

Kiểm tra các bàn phím của Casio với các chức năng giảng dạy, ghi âm và phát lại:

how-to-organ-keyboard-for-new-learning 2

Đàn Organ Casio CTK-1500 – Giá bán lẻ: 3.300.000 VND

Chọn bàn phím cho người mới học 3

Đàn Organ Casio CTK-2500 – Giá bán lẻ: 3.600.000 vnđ

how-to-organ-keyboard-for-new-learning 4

Đàn Organ Casio CTK-3500 – Giá bán lẻ: 3.500.000 vnđ

how-to-organ-keyboard-for-new-learning 5

Đàn Organ Casio LK-265 – Giá bán lẻ: 5.150.000 vnđ

Trên đây là những yếu tố để bố mẹ có thể chọn cho bé một cây đàn phù hợp. Liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuong.vn

You may also like...