Cách chơi trống trực tuyến trên máy tính

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Trong bài viết này, bạn sẽ được hướng dẫn cách chơi trống trực tuyến như thế nào Chơi trống trong ban nhạc Rock trên máy tính. Sẽ rất thú vị khi bạn có thể tải về rất nhiều bài hát thuộc mọi thể loại. Đó là những bài hát thật chứ không phải những bài hát bắt chước bằng bàn phím như trên console.

Cách chơi trống trực tuyến

Chèn một cổng USB trống trên máy tính của bạn

Bây giờ chúng ta hãy cài đặt phần mềm.

Bạn muốn bắt đầu chơi! Làm theo hướng dẫn Frets on Fire, sẽ có đường dẫn đến phiên bản bạn cần tải về.

Bạn cũng cần tải xuống Winrar để giải nén các chủ đề và bài hát để lưu vào thư mục bài hát

Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt Frets on Fire nếu muốn chơi theme Rock Band 2, bạn cần giải nén thư mục chính và lưu vào thư mục Data, sau đó là Themes. Sau đó mở trò chơi, vào phần tùy chọn và thay đổi chủ đề thành KID rock band 2.

Bạn sẽ cần một bài hát có biểu đồ trống, sẽ có một liên kết trong gợi ý dẫn đến một danh sách lớn, nhưng hãy lưu ý một số bài hát trong số đó rất khó chơi, chỉ cần tìm kiếm trên Google để biết thêm chi tiết về các bản nhạc trống trên “Frets on Fire” .

Khi bài hát đã được tải xuống, hãy mở nó bằng winrar và giải nén nó vào thư mục bài hát bạn đã tạo khi bắt đầu với Frets on Fire.

Sau khi bài hát đã được giải nén vào Frets on Fire và vào các tùy chọn, hãy chọn một loại trống và nhấn từng loại trống theo thứ tự các màu: đỏ, vàng, xanh dương, xanh lá cây, bàn đạp. Sau đó, sau khi bạn đã hoàn thành tất cả những điều đó, hãy đi lên, sang trái và phải, bắt đầu và quay lại các nút. Sử dụng điều hướng menu trống để đảm bảo nó đang hoạt động. Xong rôi!

Bật máy tính của bạn và bắt đầu thực hiện. Chúc bạn thành công!

vinaiofficial School

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuong

You may also like...