CÁC DÒNG MIXER DIGITAL PHỔ BIẾN TẠI VIỆT THƯƠNG MUSIC

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

CÁC LOẠI MÁY TRỘN SỐ PHỔ BIẾN Ở VIỆT NAM NHẠC THƯƠNG

Việt Thương Music là nhà phân phối của nhiều thương hiệu mixer nổi tiếng: Roland, Allen & Heath, Soundking,… và trong bài viết hôm nay Việt Thương sẽ giới thiệu đến quý khách hàng một số Model Mixer kỹ thuật số chất lượng mà chúng tôi đang khuyến mại tới quý khách hàng. hàng hóa tuyển chọn.

  1. Thương hiệu Roland

m-200i

_ Roland M-200i: thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn lắp đặt cho các hệ thống âm thanh lớn nhà thờ, sân khấu cố định,….

Roland M-5000: Bàn trộn kỹ thuật số cao cấp của Roland được sử dụng trong các buổi trình diễn quy mô quốc tế

  1. Thương hiệu Allen & sức khỏe

_ Allen & heth QU Series: Dòng mixer kỹ thuật số tầm trung của Allen & heth – thương hiệu Mixer hàng đầu của Anh Quốc, với giá thành hợp lý, phù hợp với những khách hàng có kinh phí đầu tư vừa phải

_ Gồm một số Model: QU-16C, QU-24C, QU-32C, QU-PAC, QU-SB

Qu-16-Header-Blue

_ Allen & heth SQ Series: Dòng mixer kỹ thuật số cao hơn QU với nhiều tính năng hơn và chất lượng âm thanh tốt hơn, đây là dòng phù hợp để đầu tư cho các dàn âm thanh lớn, các dự án âm thanh quy mô lớn.

_ Gồm các Model: SQ-5, SQ-6, SQ-7

  1. Soundking thương hiệu

dm20 năm

_ Soundking DM20: mixer kỹ thuật số nổi tiếng của Soundking, với giá thành phải chăng và dễ sử dụng, phù hợp với những dàn âm thanh vừa và nhỏ.

Tùy theo nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính để có thể sở hữu một chiếc mixer kỹ thuật số ưng ý nhất, hãy liên hệ với Việt Thương Music.

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuong.vn

You may also like...