Bộ đôi đàn piano điện đang có giá cực tốt khi mua online

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

< style="text-align:justify">Chúng tôi muốn giới thiệu với bạn hai cây đàn piano kỹ thuật số được thiết kế để giúp bạn học và yêu âm nhạc cũng như truyền cảm hứng cho các nhạc sĩ ở mọi lứa tuổi và khả năng. Quan trọng nhất, trong thời kỳ dịch bệnh này, bạn nên đặt mua sản phẩm trực tuyến để được hưởng ưu đãi lớn về giá cả và hướng dẫn.

ROLAND GO-61

Roland GO-61 có thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt giúp bạn dễ dàng di chuyển đến mọi nơi. GO-61 hoạt động bằng pin, vì vậy bạn có thể tận hưởng sự kỳ diệu của sự sáng tạo âm nhạc ở bất cứ đâu. Với chức năng trộn vòng lặp, bạn có thể tạo các bài hát hoàn chỉnh ngay lập tức. Ngoài ra, hệ thống âm thanh chuyên nghiệp của Roland GO-61 cho phép bạn khám phá và tận hưởng thế giới âm thanh tuyệt vời. Âm thanh là một trong những vũ khí quan trọng nhất mà một nhạc cụ có để quyết định sự thành công của một buổi biểu diễn.

GO: KEYS cũng hoạt động như một nhạc cụ bàn phím bình thường với hơn 500 âm thanh sẵn sàng phát từ các bộ tổng hợp chuyên nghiệp của Roland. Các nút menu cho phép bạn dễ dàng truy cập vào âm thanh piano, bộ tổng hợp, dây đàn, kèn đồng, v.v. Bạn cũng có thể phát âm thanh với các hỗn hợp vòng lặp của mình để ứng biến. Cuối cùng, hãy sử dụng GO: KEYS như một nhạc cụ cầm tay chất lượng cao để cải thiện kỹ năng chơi của bạn. Ngoài ra, bạn có thể cài đặt tai nghe sẽ tự động tắt tiếng loa để bạn có thể thưởng thức âm nhạc mà không lo làm phiền xung quanh.

Casio CDP-S90

Đàn piano kỹ thuật số Casio CDP-S90 với cơ chế Scaled Hammer Action II hoàn toàn mới, các phím mô phỏng bằng gỗ mun và ngà voi mang lại trọng lượng đích thực của một cây đàn piano acoustic. Ngoài âm thanh piano chân thực, còn có 10 âm thanh tích hợp, một động cơ âm thanh nổi năng động mới và hệ thống loa 8 W kép tích hợp.

CDPS90 hoàn toàn tương thích với các thiết bị iOS và Android và có thể được sử dụng với ứng dụng Chordana miễn phí của Casio. Với kết nối USB và giắc cắm hỗ trợ 3,5 mm mới, bạn có thể nghe, học và phát nhạc từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình. Với 6 pin AA, bạn thậm chí có thể có thời gian chơi lên đến 13 giờ.

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuongshop

You may also like...