Blackstar ID:Core BEAM| Bass – Electric – Acoustic – Music

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Blackstar ID: Core BEAM là bộ khuếch đại âm thanh nổi Siêu Rộng được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong gia đình với kết nối Bluetooth và các kênh dành cho nhạc điện, acoustic, bass và hi-fi. ID: Core BEAM mang âm thanh guitar tuyệt vời đến ngôi nhà của bạn và trở thành trung tâm của tất cả các nhạc cụ và phương tiện giải trí hàng đầu cho nhu cầu nghe nhạc của bạn.

ID: Core BEAM là sản phẩm đầu tiên của Blackstar được trang bị Bluetooth, cho phép người chơi truyền nhạc qua amp. Khả năng phát nhạc ở chất lượng hi-fi từ thiết bị Mp3 của bạn thông qua bộ khuếch đại Blackstar này xác định lại những gì bạn mong đợi từ một thiết bị đa năng và ngoài ra, âm thanh Siêu rộng Stereo cũng giúp ích. dễ dàng bao phủ căn phòng của bạn.

Một trung tâm cho mọi nhạc cụ và phát lại âm nhạc tuyệt vời.

ID: Core BEAM với vẻ ngoài thời trang và tính linh hoạt đáng kinh ngạc sẽ trở thành trung tâm của ngôi nhà bạn cho mọi thứ liên quan đến âm nhạc. Cho dù đó là tạo giai điệu trên âm trầm, ghi âm ghi-ta trực tiếp vào DAW hay chỉ đơn giản là thưởng thức các bài hát yêu thích của bạn một cách tự do nhờ kết nối Bluetooth cho chất lượng và độ phân giải. Giải thưởng cao đáng kinh ngạc.

Bộ khuếch đại âm trầm.

Đây là sản phẩm Blackstar đầu tiên được cân đo dành riêng cho người chơi bass, Blackstar đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu về âm trầm trên chiếc amp này đảm bảo sẽ làm hài lòng cả những người chơi âm trầm. khó khăn nhất.

Kênh Bass 1 có chất âm khá cân bằng “vintage” cho âm trầm ấm, mượt, trong khi kênh Bass 2 thiên về hiện đại hơn giúp bạn có được âm trầm sống động của nhạc hiện đại.

Amp guitar điện.

Bộ khuếch đại có 6 kênh tùy chỉnh khác nhau cho guitar điện: Clean Warm, Clean Bright, Crunch, Super Crunch, OD 1, OD 2.

Kết hợp với các tùy chỉnh EQ ISF của Blackstar, bạn có thể đạt được bất kỳ giai điệu nào mà bạn có thể nghĩ đến. Nếu muốn chỉnh sửa thêm, bạn có thể kết nối ID: Core BEAM với máy tính của mình và sử dụng phần mềm Insider dành riêng cho các sản phẩm ID: Core Series.

Amp guitar acoustic.

Chiếc amp này cũng là sản phẩm acoustic đầu tiên của Blackstar, đội ngũ của Blackstar đã làm việc không ngừng để mang đến âm thanh acoustic trong trẻo, ấm áp và thể hiện trọn vẹn âm thanh của một cây acoustic piano. Với hai kênh riêng biệt, Acoustic 1, với âm thanh cân bằng tái tạo âm sắc của phần pick-up và preamp của guitar, kênh Acoustic 2 cung cấp âm thanh tự nhiên với độ động cao biến cây đàn thành một thiết bị linh hoạt. cho mọi nhu cầu ghi âm.

Loa Bluetooth.

Bạn cảm thấy khó chịu với những sợi cáp lộn xộn và không được gọn gàng, Blackstar cũng vậy. Điều này đã tạo cảm hứng cho Blackstar nghiên cứu các công nghệ tiên tiến giúp phát trực tuyến không dây các bài hát yêu thích của bạn với chất lượng âm thanh ấn tượng. ID: Thùng loa được thiết kế đặc biệt của Core BEAM cung cấp khả năng tách âm hoàn hảo và âm lượng đủ để lấp đầy căn phòng của bạn với mức phản hồi âm trầm hoàn hảo. Trải nghiệm âm thanh tốt hơn bao giờ hết và bạn thậm chí có thể kẹt và ghi vào phần mềm DAW thông qua bộ khuếch đại cùng một lúc.

Được thiết kế cho âm thanh chất lượng cao.

ID: Core BEAM có thùng loa được thiết kế cẩn thận để cung cấp chất lượng âm thanh tối ưu cho nhu cầu phát bass, guitar điện, guitar acoustic và Mp3.

Thùng loa được thiết kế đặc biệt với sự kết hợp của cấu trúc kín và cổng, cùng với hai loa riêng biệt cho âm thanh dứt khoát cho âm trầm, rõ ràng cho guitar acoustic và âm thanh mạnh mẽ cho guitar điện của bạn. thường thấy trên các sản phẩm của Blackstar, cũng như khả năng tái tạo âm thanh nổi khi truyền nhạc qua amp này.

Các nút điều chỉnh.

Tiếng nói

ID: Core BEAM trang bị 6 kênh cho guitar điện (màn hình led đỏ) và 6 kênh cho các nhạc cụ khác (màn hình led xanh). Trong đó bao gồm 2 kênh cho guitar acoustic, 2 kênh cho âm trầm và 2 kênh giả lập acoustic guitar cho guitar điện.

Bluetooth.

Để sử dụng chức năng Bluetooth trên ID: Core BEAM, người dùng có hai tùy chọn:

Chế độ khám phá (đèn flash nhấp nháy chậm): để kết nối bạn chỉ cần vào thiết bị Bluetooth của mình và chọn kết nối với ID: Core BEAM rồi phát nhạc.

Chế độ quét (nháy flash): để tự động kết nối với các thiết bị đã được kết nối trước đó, hoặc nhấn lại để vào lại chế độ Discovey.

Hiệu ứng.

Phần hiệu ứng của ID: Core BEAM có một chút thay đổi so với dòng ID: Core. Có một số hiệu ứng mới dành riêng cho âm trầm, bao gồm bộ lọc phong bì và biến dạng, với các mức hiệu ứng tùy chỉnh giúp người chơi tạo ra âm phù hợp.

Bài viết được quan tâm:

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuong.vn

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *