Bảng giá đàn piano điện Roland HP 601 năm 2019

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Đàn piano kỹ thuật số Roland HP-601 là một sản phẩm nổi bật của thương hiệu Roland. Roland HP-601 là cây đàn piano có công nghệ tiên tiến nhất trong tầm giá được thiết kế đặc biệt với động cơ âm thanh được phát triển kết hợp với âm thanh piano chính xác, công nghệ mô hình hóa, cung cấp dải động và âm thanh vượt trội.

piano kỹ thuật số roland hp 601

Đặc điểm nổi bật của đàn piano điện Roland HP-601

Đàn piano kỹ thuật số Roland HP-601 mang đến âm thanh, độ phản hồi và chất lượng vượt trội mà Roland nổi tiếng. Được trang bị nhiều tính năng hữu ích giúp người chơi cảm thấy tốt hơn khi chơi đàn.

1 / Sở hữu âm thanh Roland độc quyền

Roland HP-601 có âm thanh sống động độc quyền Roland là bộ cơ âm thanh SuperNatural với âm lượng tối đa 288 giọng, 319 âm cài sẵn giúp người chơi thể hiện cảm xúc qua tiếng đàn.

Âm thanh tự nhiên

2 / Bàn phím PHA – 50 cho cảm giác chân thực

Bàn phím đàn piano Roland HP-601 là PHA-50 hàng đầu của Roland với 88 phím cung cấp cảm ứng dock siêu nhạy để tăng cường sự phát triển giữa cảm ứng và âm thanh.

Bàn phím PHA - 50

Các mặt bên bằng gỗ đẹp, vật liệu đúc bền đẹp của bàn phím PHA-50 mang lại cảm giác, âm thanh truyền thống và các phím cảm ứng bằng gỗ mun và ngà voi cho phản ứng chân thực.

3 / Các tính năng thực tế cho kết nối không dây

Đàn piano kỹ thuật số Roland HP-601 mở rộng khả năng kỹ thuật số hiện đại như kết nối điện thoại thông minh, máy tính bảng qua Bluetooth.

Được trang bị với hơn 250 bài hát có sẵn để chơi cùng với nhiều thể loại khác nhau.

Chức năng ghi âm vô cùng hữu ích giúp bạn theo dõi quá trình học để chia sẻ với mọi người xung quanh.

Các bản ghi được lưu vào ổ USB Flash, để ghi thoải mái qua USB và có chế độ chia bàn phím giúp bạn dễ dàng luyện tập với những người xung quanh.

4 / Ứng dụng độc quyền của Roland là Piano Partner 2

Đàn piano Roland HP-601 có ứng dụng độc quyền của Roland được gọi là Piano Partner 2, khuyến khích việc học và luyện tập vui vẻ hàng ngày.

Thông số kỹ thuật đàn piano kỹ thuật số Roland HP 601

Tên sản phẩm: Roland HP-601

– Sản xuất tại Nhật Bản

Thương hiệu: Roland

Kích thước (rộng x cao x sâu): 1379 x 1064 x 430 mm

Trọng lượng: 50,7 kg

Bàn phím: 88 phím

– Chất liệu chính: Gỗ và nhựa lai

– Âm thanh: SuperNatural

Đối tượng sử dụng đàn piano kỹ thuật số Roland HP-601

Đàn piano kỹ thuật số Roland HP-601 Được nhiều người biết đến, cây đàn piano này phù hợp với nhiều đối tượng người dùng là những người mới bắt đầu chơi đàn hay những nghệ sĩ piano chuyên nghiệp. Chắc chắn cây đàn này sẽ là sự lựa chọn sáng suốt mà bạn không nên bỏ qua.

Đàn piano kỹ thuật số Roland HP-601 hiện đang được bán với giá dưới 35 triệu. Đây là những thứ có giá cả hợp lý và phù hợp với túi tiền của những người không có khả năng mua chúng.

Ngoài đàn piano điện dòng Roland HP-601, bạn cũng có thể tham khảo thêm đàn piano điện roland rp 102

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂danroland.vn

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *