BẠN ĐÃ NGHE NÓI VỀ ĐỆM ORGAN TRÊN PIANO CHƯA?

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Bạn đã nghe nói về ORGAN TRÊN PIANO?

đàn piano kurtzman k700

Trước đây bạn nghĩ muốn học đàn organ phải mua đàn organ nhưng muốn học đàn thì phải mua đàn. Nhưng nếu bạn muốn cả hai? Đơn giản chỉ cần chọn một cây đàn organ đệm hát. Đàn piano kỹ thuật số Kurtzman K700 là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn vừa chơi piano vừa đệm đàn trên cùng một bàn phím. Thật là tiện lợi phải không nào, bạn có thể giảm chi phí mua cả 2 cây đàn để chơi theo ý thích.

NHIỀU GIỌNG NÓI VÀ NHẠC

Piano kỹ thuật số Kurtzman K700 Được chế tạo đặc biệt bởi các nghệ sĩ người Anh, với 600 giờ và 230 nhịp điệu cài sẵn, bạn có thể dễ dàng đệm bất kỳ bài hát nào bạn muốn. Ngoài ra, bạn cũng có thể cài đặt thêm 10 nhịp điệu organ mà mình yêu thích. Kurtzman K700 là một sản phẩm độc đáo, được thiết kế đặc biệt dành cho các bạn muốn chơi organ trên đàn piano. Piano kỹ thuật số Kurtzman K700 Ngoài ra còn có đa dạng các cổng kết nối như kết nối tai nghe, giúp bạn chủ động hơn trong việc chơi nhạc mà không sợ phát ra tiếng ồn bên ngoài. Kết nối với máy tính để phát nhạc hoặc biểu diễn các bài hát và loa sân khấu. Đàn piano điện Kurtzman K700 cho phép bạn dễ dàng lấy âm thanh ra và kết nối với các thiết bị khác.

ÂM THANH PIANO THẬT

Bạn lo lắng rằng nếu có nhiều chức năng đàn organ như vậy thì chức năng đàn piano sẽ bị suy giảm? Với thiết kế đen sang trọng độc đáo, bàn phím 88 phím và âm thanh tiêu chuẩn Châu Âu. Kurtzman K700 là một cây đàn piano chất lượng cao, có tới 128 âm sắc cho phép bạn chơi một bài hát theo cảm xúc như bạn muốn. Thiết kế nút Brilliance cho phép người chơi điều chỉnh độ sáng của âm thanh để có âm thanh sắc nét, hút hồn người nghe.

ÁP DỤNG ĐỂ CHƠI NHIỀU THỂ LOẠI NHẠC

Đây là sản phẩm tuyệt vời dành cho những ai yêu thích đàn organ và piano, có thể chơi nhạc cổ điển, cover các bài hát nhẹ nhàng đến sôi động, có thể đệm đàn organ hát. Kurtzman K700 Nó cũng là sản phẩm được nhiều nhà thờ lựa chọn để đệm thánh ca, là sản phẩm xuất sắc đã thu hút được rất nhiều khách hàng đam mê âm nhạc.

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂thegioinhaccu

You may also like...