Bài đánh giá: Casio CT-X700 của Cale Hawkins

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

CALE HAWKINS – ngày 2 tháng 7 năm 2018

Casio CT-X700 là phiên bản mới của dòng sản phẩm bàn phím di động của hãng. Dòng CT-X dành cho các nhạc sĩ ở mọi cấp độ, bao gồm 61 phím kích thước đầy đủ, 600 âm sắc, loa tích hợp và hơn thế nữa với mức giá khó có thể đánh bại.

THIẾT KẾ

Với 61 phím kích thước đầy đủ mới cung cấp nhiều cường độ hơn. Mặc dù CT-X700 không truyền cảm hứng như hầu hết các bộ điều khiển MIDI và máy trạm cao cấp, nhưng nó có giá trị lớn và chắc chắn vượt trội so với nhiều bàn phím khác trong cùng phân khúc giá. Bên dưới phím, mỗi nốt được dán nhãn với tên và nhạc cụ gõ tương ứng. Đây là một tính năng cực kỳ hữu ích cho những ai còn đang làm quen với đàn piano.

Sự nhỏ gọn của CT-X700 là một trong những điểm hấp dẫn nhất của nó đối với doanh số bán hàng. Nó chỉ nặng khoảng 9,5 pound với loa và pin tích hợp.

Ở mặt sau, bạn sẽ tìm thấy tất cả các kết nối cần thiết để thiết lập, bao gồm giắc cắm âm thanh 1/4, giắc cắm bộ chuyển đổi DC, giắc cắm âm thanh 1/8 và giắc cắm bàn đạp duy trì. . CT-X700 cũng được trang bị cổng USB MIDI để sử dụng ngay khi cắm và chơi với máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.

CT-X700_Terminal

ĐẶC TÍNH

Một tính năng chính của dòng Casio CT-X là Nguồn âm thanh AiX mới, cung cấp 600 âm với nhiều kết cấu và âm thanh khác nhau. Chúng đôi khi không ổn định, điều này thường xảy ra với bất kỳ ngân hàng âm thanh lớn nào, nhưng piano cơ và piano kỹ thuật số cho âm thanh đặc biệt tốt. CT-X700 có một số đại dương cầm thẳng đứng, Rhodes, Wurlitzer và kỹ thuật số / FM. Tôi cũng bị ấn tượng bởi các bản vá lỗi clavinet, âm thanh giống như sự kết hợp của các bản nhạc khác nhau được phát trên một chiếc Hohner D6 cũ.

Bên cạnh âm piano, các bản vá định hướng kỹ thuật số của CT-X700 là mạnh nhất. Điều đó hiển thị thông qua bộ sưu tập synth, nhưng có một số tùy chọn có sẵn cho các chuỗi. Tôi cũng là một fan hâm mộ của kho nhạc cụ thế giới phong phú. Trong khi khám phá những bản vá này trên cây đàn Organ Casio cũ của tôi cách đây 15 năm, cuối cùng tôi đã phát hiện ra nhiều bản nhạc chơi trên nhạc cụ mà các sinh viên trẻ Mỹ thường không có quyền truy cập. Dòng CT-X cung cấp nhiều tùy chọn hơn. Nhìn chung, loạt sound bank khổng lồ là một công cụ tuyệt vời và sẽ giúp các nghệ sĩ piano ở mọi cấp độ khám phá vô số âm sắc và âm thanh.

Về mặt tích cực, CT-X700 tự hào có ngân hàng với âm vang, điệp khúc và EQ phong phú, cho phép tùy chỉnh thêm các âm thanh tích hợp. Tất cả các tùy chọn hồi âm tiêu chuẩn bao gồm hiện tại – cho phòng, hội trường và đĩa – cho một số không gian lớn hơn như sân vận động & nhà thờ lớn.

Tìm kiếm mối tương quan trong cảm nhận của người dùng CT-X700:

Ngoài ngân hàng giai điệu do AiX cung cấp, CT-X700 còn có 195 nhịp điệu được lập trình sẵn với đầy đủ các biến thể và phiên bản, 110 bản trình diễn bài hát và 50 bài tập thực hành. Theo kinh nghiệm cá nhân, đây đều là những tính năng tuyệt vời giúp nghệ sĩ piano trẻ tuổi cải thiện khả năng làm quen với bàn phím. Người mới bắt đầu có thể học các bài hát demo ở “chế độ dễ dàng” và các bài hát riêng biệt bằng kỹ thuật tay, do đó, dễ dàng tiếp cận và cải thiện lối chơi. Được kết hợp với phần đệm bên trái tự động và phần tự động trộn bên phải, CT-X700 có rất nhiều tính năng để giúp người mới bắt đầu xây dựng sự tự tin và thành thạo.

ƯU ĐIỂM

Trọng lượng nhẹ và nhỏ gọn, loa tích hợp, ngân hàng âm lớn, nhiều công cụ để chơi với nghiên cứu và khám phá, giá trị đáng kinh ngạc đối với mức giá.

GIỚI HẠN

Không có bánh xe uốn cong hoặc mod. Không phản hồi nhanh như một số ổ đĩa cao cấp.

Thông tin về tác giả:

Cale Hawkins là một nhà văn kiêm nghệ sĩ đa nhạc cụ đã từng làm việc với Quincy Jones, Nate Ruess, Wyclf Jean, Bilal, Nikki Yanofsky và những người khác.

Giá đàn organ Casio CT-X700 tại Việt Nam: 5.160.000 VND

Tham khảo chương trình giảm giá tại Việt Thương Music Fair 2019

Bạn có thể muốn xem:

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuong.vn

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published.