Audix – Âm thanh cho dàn nhạc giao hưởng và hợp xướng

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Hợp xướng là một thể loại Âm nhạc yêu cầu rất nghiêm ngặt về hệ thống âm thanh mà nó được thể hiện. Đặc biệt khi có sự đồng hành của Dàn nhạc giao hưởng. Có rất nhiều chương trình Giao hưởng-Hợp xướng được dàn dựng công phu. Nhưng nó bị hư hỏng do chất lượng của Hệ thống âm thanh không phù hợp hoặc kém chất lượng. Ý thức được điều đó, các chuyên gia Âm thanh của Công ty Việt Thương đã lựa chọn những thiết bị chất lượng nhất, đặc biệt là micro Audix để phục vụ cho đêm biểu diễn của chương trình “CELEBRATE St .. FRANCIS de ASSISI 2014”.

Đây là một chương trình ổn Linh mục- Nhạc sĩ Xuân Thảo dàn dựng và chỉ huy. Diễn ra trong Hội trường có Khu vực 700m2 với sự tham gia của hơn 400 Mọi người. Trong hơn một giờ đồng hồ, khán giả đã bị mê hoặc bởi phần trình bày điêu luyện của Ca đoàn Quê HươngDàn nhạc Giao hưởng Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt, kỹ năng đó được thể hiện một cách chân thực nhất, và được tôn vinh với dịch vụ của Hệ thống âm thanh. Công ty Việt Thương Mang đến chương trình này. Nhưng theo cảm nhận của các linh mục là: “Có thể nghe nổi da gà …”

Audix - Âm thanh cho dàn nhạc và hợp xướng

Hệ thống âm thanh được thiết kế cho chương trình này bao gồm:
Nói: TANNOY VX-SERIES, VNET-SC1 (Anh)
ĐỦ: LAB.GRUPPEN C-SERIES, E-SERIES (THỤY ĐIỂN)
MIXER KỸ THUẬT SỐ: Roland M-480, M-300, S4000S-3208, S-1608 (Nhật Bản)

audio-music-for-the-music-and-hop-and-hop-nhac 3

Dàn dựng đặc biệt Micrô chuyên dụng cho Hợp xướng được phân bổ như sau: Micro Audix UEM81C: 12 cho dàn hợp xướng, 8 cho dàn nhạc giao hưởng. Cho hướng thu âm nhỏ gọn, giảm phản hồi, giọng hát rõ ràng, âm thanh nhạc chi tiết.
Vi mô Audix VX5: Hát đơn ca 4 và hát đoạn 2, tốp 3, hướng giảm âm lượng, âm đầy.

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuong.vn

You may also like...