Âm thanh trống điện Roland TD17KV

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

< style="text-align:justify">Trống điện Roland TD-17KV là một trong những bộ trống phổ biến nhất dành cho người mới chơi và giải trí thời gian qua.

Roland TD-17KV có thiết kế chuyên nghiệp, âm thanh tốt và mức giá cực kỳ phải chăng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của người chơi trống. Bộ trống TD-17KV cho phép bạn thực sự tỏa sáng và vượt qua đam mê của mình.

Trống điện Roland TD-17KV

Khi mới bắt đầu, bạn cần đầu tư một bộ trống chất lượng tốt. Vì nó có ảnh hưởng rất lớn đến quá trình và kết quả học tập của bạn. Một bộ trống tăng thêm độ căng sẽ giúp bạn luyện tập chăm chỉ hơn. Đặc biệt, âm thanh đẳng cấp của trống giúp bạn thăng hoa hơn để tạo ra những bản nhạc hay hơn.

TD-17KV có một loạt các âm thanh trống mô hình biểu cảm kế thừa từ TD-50 hàng đầu. Nó kết hợp động cơ âm thanh TD-50 với các tấm đệm mới được phát triển để đạt được chất lượng âm thanh tốt nhất. Ngoài TD-17KV, bạn có thể sử dụng công nghệ tương tự cho bộ trống cơ nhờ vào snare-snare PDX-12 12 inch lớn và mũ hi-hat CY-5.

Roland TD-17KV tự hào mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Nếu chưa có cơ hội tiếp xúc và chơi sản phẩm, bạn có thể nghe thấy âm thanh của nó qua bìa Cỏ Mùa Xuân.

Bộ trống TD-17KV cũng hỗ trợ Bluetooth. Truyền các bài hát yêu thích của bạn từ điện thoại thông minh đến TD-17KV qua thiết bị Bluetooth và nghe mọi thứ qua tai nghe của bạn. Bạn thậm chí có thể ghi lại tiếng trống của mình và sau đó nghe lại để tìm ra những điểm bạn cần cải thiện và rút kinh nghiệm cho lần sau.

Trở thành một tay trống giỏi hơn vẫn không phải là điều dễ dàng, nhưng TD-17 có thể giúp bạn đạt được điều đó. Vì TD-17KV bao gồm chế độ luyện tập COACH với các chức năng tập luyện hỗ trợ cho kế hoạch luyện tập hàng ngày của bạn như máy đếm nhịp, chức năng kiểm tra thời gian … Nếu bạn thực sự đam mê trống và muốn chinh phục nó thì đừng quên lập cho mình một thời gian biểu hợp lý. Bạn cũng sẽ cần phải tự mình chọn một khóa học cơ bản trống để có được kiến ​​thức nền tảng tốt nhất có thể.

Trống điện Roland TD-17KV được bán trả góp tại Việt Nam

Thành công của một tay trống được đo bằng sự chăm chỉ, chăm chỉ và sáng tạo. Một tay trống giỏi cần có một bộ trống tốt và óc cầu tiến, ham học hỏi. Chỉ như vậy, bạn mới có thể nhanh chóng đạt được mục tiêu mong muốn.

Hi vọng clip “Cỏ mùa xuân” sẽ mang đến cho các bạn những cảm nhận khách quan và chân thực về tiếng trống TD-17KV. Nếu yêu thích trống điện tử Roland, bạn có thể ghé qua Việt Thương Music Store để trải nghiệm sản phẩm. Ngoài dòng trống điện, chúng tôi còn bán rất nhiều loại trống cơ khác mang đến nhiều sự lựa chọn cho bạn đam mê âm nhạc.

Liên hệ với chúng tôi theo số vinaiofficial (miễn phí) để được tư vấn, hỗ trợ về nhạc cụ và đào tạo âm nhạc.

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuongshop

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *