Alesis và Alesis Command Mesh Kit: Kẻ thay đổi cuộc chơi trống điện tử

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Khi chúng ta nói về thị trường bộ trống điện tử, nó luôn là cuộc đua song mã giữa hai gã khổng lồ Nhật Bản Roland và Yamaha. Đó là những cái tên đã xuất hiện trong tâm trí của nhiều khách hàng tiềm năng, nhưng tất cả điều đó đã thay đổi trong một thập kỷ qua. Thị trường trống điện tử bây giờ là một cuộc chiến, đặc biệt là ở phân khúc thấp và tầm trung sẽ không thiếu những lựa chọn rất phù hợp với mức giá cạnh tranh. Chính trong môi trường này, Alesis đã tạo nên tên tuổi cho chính mình.

Bộ trống điện Alesis Command Mesh Kit đã được trao Giải thưởng “Gotta Stock It” Tốt nhất Chương trình NAMM mùa đông 2018.

BỘ LƯỚI THÔNG DỤNG Alessis

Có rất nhiều điều để khám phá

Alesis Command Mesh Kit là một bộ trống điện tử tám mảnh, dễ dàng phù hợp với bất kỳ căn hộ nào do kích thước nhỏ gọn và có thể chơi với âm lượng cực thấp nhờ các đầu lưới hai vùng của nó. Hơn 600 âm thanh đảm bảo rằng bạn vẫn có thể khám phá khả năng âm thanh mới ngay cả sau nhiều năm, và ngoài 54 bộ trống cài sẵn, bao gồm mọi thể loại âm nhạc có thể tưởng tượng, 20 khe cắm cũng có sẵn. phích cắm bộ nhớ cho bộ dụng cụ tự làm. Bạn thậm chí có thể nhập âm thanh, mẫu hoặc vòng lặp của riêng mình vào mô-đun.

Một sản phẩm toàn diện

Cho dù bạn yêu thích Rock, Metal, Jazz, Reggae, Bossa Nova hay bất kỳ thể loại âm nhạc nào khác, Command Mesh Kit có thể làm được tất cả. Và điều đó không chỉ áp dụng cho âm thanh mà còn cho nhiều bản nhạc phát cùng nhau bao gồm nhiều phong cách. Mặt khác, nếu bạn thích đánh trống bản nhạc yêu thích của riêng mình, chỉ cần kết nối điện thoại thông minh, đầu đĩa CD hoặc máy tính xách tay của bạn với đầu vào âm thanh và bạn đã sẵn sàng. Và nếu bạn cũng muốn sử dụng các mô hình yêu thích của mình, bạn có thể dễ dàng chuyển chúng sang mô-đun thông qua thẻ USB.

Giáo dục tại nhà hiệu quả

Bất cứ ai muốn chơi trống tại nhà một cách thoải mái mà không làm phiền gia đình và thích sáng tạo theo nhiều phong cách khác nhau sẽ thấy Alesis Command Mesh Kit lý tưởng, là công cụ phù hợp cho cả những người chơi trống cần một nhạc cụ hàng ngày. luyện tập ở nhà. Thật tốt khi biết rằng giá đỡ chrome siêu ổn định có thể chịu được ngay cả những nơi nghỉ ngơi hoang dã nhất mà không bị tổn hại, bởi vì sau tất cả, mọi thứ có thể trở nên đặc biệt hoang dã khi những người trẻ tuổi tham gia chơi trống.

Bộ trống di động

Hầu như tất cả các thành phần của Alesis Command Mesh Kit đều được gắn vào một giá đỡ chắc chắn, nhưng vì thiết kế nhỏ gọn của các miếng đệm giữ cho trọng lượng vừa phải nên toàn bộ bộ trống có thể dễ dàng mang theo. bởi một người. Điều này có nghĩa là bạn có thể di chuyển bộ sản phẩm mà không cần hướng dẫn thêm khi mẹ bạn vào máy hút bụi hoặc em gái của bạn muốn chơi với búp bê của mình. Cũng rất tiện lợi khi bộ sản phẩm có thể được gấp lại và cất vào một góc phòng để tiết kiệm diện tích mà không cần phải ngắt kết nối dây cáp hoặc tháo miếng đệm.

Cuối cùng

Đây là một bộ công cụ có giá cả hợp lý, cung cấp rất nhiều chức năng và tính năng sẵn sàng sử dụng, vì vậy tất nhiên nó sẽ có một số hạn chế. Nhưng không sao vì những gì nó mang lại với giá cả phải chăng sẽ khiến bạn hài lòng.

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuong.vn

You may also like...