6 lý do boss GT-1 là bộ xử lý nhiều hiệu ứng nhỏ gọn tốt nhất cho bạn

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Nếu bạn chưa quen với thế giới của amps và hiệu ứng, có rất nhiều lựa chọn có thể khiến bạn hơi choáng ngợp. Hầu như không thể thử mọi bàn đạp hoặc bộ khuếch đại hiệu ứng cổ điển mà bạn có thể quan tâm, hoặc nó nhanh chóng trở nên khá tốn kém và mất thời gian.

trùm amp

Bộ xử lý Đa hiệu ứng có thể mang đến cho bạn những gì tốt nhất của cả hai thế giới – quyền truy cập vào thư viện các bộ khuếch đại và hiệu ứng mang tính biểu tượng trong một gói hợp lý, giá cả phải chăng.

Đặc biệt trong thời gian này Khi mua BOSS GT-1, bạn sẽ nhận được một bộ chuyển đổi PSA miễn phí (Số lượng có hạn)

Khách hàng sử dụng phần mềm Boss Tone Central để tải xuống và cập nhật lên GT-1 của họ. Những giọng hát này được dàn dựng bởi các nghệ sĩ guitar nổi tiếng trên thế giới tại đây: http://bosstonecentral.com/liveset/gt-1/rock_legend_vol1/

Hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao BOSS GT-1 có thể là thiết bị phù hợp với bạn!

1. CÁC MÔ HÌNH AMP LỚP THẾ GIỚI

GT-1 cho phép bạn sở hữu sức mạnh của vô số âm thanh amp mang tính biểu tượng ngay trong tầm tay bạn. Các bộ khuếch đại được mô hình hóa trải dài từ những tác phẩm cổ điển có âm thanh cổ điển như Fender Twin Reverb ™, Vox AC-30 ™ và Marshall Plexi ™ đến những huyền thoại có độ lợi cao như Mesa Dual Rectifier ™, Orange Rockserverb ™, Soldano SLO100 ™ và thậm chí cả bộ khuếch đại nền tảng Matchless DC30 ™ và hơn!

Với tính linh hoạt của những âm thanh amp được đánh giá cao này, bạn có thể tạo lại hầu hết mọi giai điệu từ các nghệ sĩ guitar yêu thích của mình. Đây là điểm khác biệt cho phép bạn thỏa sức tự do sáng tạo và cài đặt không giới hạn.

boss-gt-1

2. TÁC DỤNG CỦA BOSS CHẤT LƯỢNG

BOSS là một trong những người tiên phong về hiệu ứng guitar từ năm 1973, truyền cảm hứng cho hàng triệu nhạc sĩ trên toàn thế giới và giúp họ nhận ra tiềm năng sáng tạo của mình. Hiệu ứng BOSS đã được ghi nhận trên vô số kỷ lục và được nhìn thấy trên hầu hết các sân khấu biểu diễn trên thế giới!

GT-1 tập hợp nhiều thập kỷ kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực hiệu ứng – được đóng gói với 108 loại hiệu ứng khác nhau, từ Flanger (cho phần đệm) đến Chorus (cho điệp khúc) và Delay (tạo độ trễ),… và thậm chí là một bộ lặp lại (Looper )!

3. DỄ DÀNG SỬ DỤNG

Nếu bạn đang cảm thấy sợ hãi bởi hàng tá loại amp và hơn 100 hiệu ứng, đừng lo lắng. Với GT-1, thật đơn giản để tìm những tông màu tuyệt vời cho phong cách của bạn và bạn có thể chỉ cần tùy chỉnh chúng theo ý thích của mình. Những người mới bắt đầu có thể có được những âm thanh tuyệt vời ngay lập tức, trong khi những người chơi có kinh nghiệm hơn sẽ đánh giá cao mức độ nhanh chóng và trực quan của việc điều chỉnh âm thanh.

Chức năng Easy Select cho phép bạn chọn cài đặt theo thể loại, độ méo hoặc loại hiệu ứng, trong khi Easy Edit cho phép bạn tinh chỉnh ổ đĩa, điều chế và âm thanh. Hy vọng (Echo) để hoàn thiện mà không cần nỗ lực nhiều.

boss-gt-1

4. MẠNH MẼ NHƯNG CỔNG NHỎ GỌN

GT-1 là đối tác hoàn hảo cho nhiều trường hợp do kích thước nhỏ gọn và bộ xử lý mạnh mẽ. Nó rất nhỏ – chỉ nặng 1,3kg – có nghĩa là bạn có thể bỏ nó vào ba lô và mang đi học, luyện tập ban nhạc hoặc biểu diễn ở bất cứ đâu và để sử dụng với hệ thống PA hoặc amp backline. .

Bạn có thể chạy nó bằng nguồn pin hoặc sử dụng bộ đổi nguồn (Adapter) tùy chọn.

Và khi bạn ở nhà, bạn có thể chơi “âm thầm” với tai nghe hoặc thậm chí ghi trực tiếp vào máy tính của bạn thông qua kết nối USB!

5. Tích hợp các biểu thức và KIỂM SOÁT

Tuy nhiên, kích thước nhỏ gọn không có nghĩa là bạn phải hy sinh chức năng hoặc khả năng kiểm soát! Bàn đạp Biểu cảm tích hợp có thể hoạt động như một bàn đạp âm lượng, hiệu ứng wah hoặc thậm chí điều khiển các hiệu ứng whammy dựa trên cao độ!

GT-1 cũng có ba công tắc chân chiếu sáng, cho phép bạn truy cập theo thời gian thực để điều hướng các cài đặt (đường dẫn đến quyền truy cập đã được thiết lập), cũng như khả năng bật và tắt riêng biệt amps / hiệu ứng được phân tách bằng CTL công tắc điện.

6. PHÙ HỢP VỚI COCOA VIỆT NAM

Bộ âm thanh cho các ca khúc cổ điển và nhạc nhẹ Việt Nam đã được các nghệ sĩ guitar chỉnh sửa. Bạn cũng có thể chỉnh sửa của riêng mình từ các cài đặt trước có sẵn trên GT-1. Hãy thử tìm kiếm và trải nghiệm trên Youtube, Facebook, Internet, … VTM và Hệ thống đại lý.

TÓM LƯỢC :

GT-1 có rất nhiều sức mạnh và tính linh hoạt trong một kích thước nhỏ, nhẹ. Ngoại trừ các tông màu hiện đại, nếu bạn muốn các tông màu cổ điển cho bất kỳ dịp âm nhạc nào, với giá cả phải chăng – không cần tìm đâu xa!

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuong.vn

You may also like...