5 ứng dụng hàng đầu để hỗ trợ học piano trực tuyến

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Nếu bạn đã quyết định tham gia các lớp học piano, hãy chào mừng bạn đến với một cuộc phiêu lưu vô cùng bổ ích, chắc chắn sẽ giúp bạn thỏa sức sáng tạo khi khám phá âm thanh của chính mình!

Khi học piano, chúng ta đều có tốc độ học và năng khiếu riêng. Chỉ vì điều gì đó hiệu quả với bạn bè của bạn, không có nghĩa là nó sẽ hiệu quả với bạn! Với rất nhiều ứng dụng hiện có, đôi khi có thể mất khá nhiều thời gian và công sức để chọn một ứng dụng phù hợp với nhu cầu của bạn, bất kể bạn ở độ tuổi nào. Hôm nay, chúng tôi muốn dành chút thời gian để xem xét một số ứng dụng học đàn piano trực tuyến tốt nhất trên thị trường để giúp trải nghiệm học tập của bạn trở nên dễ dàng, thú vị và quan trọng nhất là phù hợp. với nhu cầu của bạn.

Học nốt nhạc (Jungle Music)

Bắt đầu với Jungle Music cực kỳ thân thiện với người dùng. Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay quay lại chơi piano sau thời gian nghỉ ngơi, ứng dụng này cung cấp hướng dẫn từng bước tương tác, dễ làm theo để giúp bạn nắm bắt được những kiến ​​thức cơ bản. piano, đặc biệt tập trung vào những người chơi nhỏ tuổi. Cách tiếp cận của Jungle Music đối với việc học âm nhạc như một trò chơi tương tác với các nhân vật và nhiệm vụ vui nhộn giúp cho việc học đọc các nốt nhạc trong tất cả các khóa học trở nên thú vị và hấp dẫn đối với trẻ em. Thật hoàn hảo nếu bạn mang cây đàn piano đầu tiên của mình đến để thử!

Ưu điểm:

 • Tuyệt vời để học ký hiệu cơ bản với hướng dẫn rõ ràng và ngắn gọn
 • Miễn phí!

Khuyết điểm:

 • Không tương thích với iOS

Đơn giản là Piano

Tiếp theo, chúng tôi có Simply Piano, có thể là một trong những ứng dụng học đàn piano phổ biến nhất và có doanh thu cao nhất hiện nay. Một lý do khiến ứng dụng này trở nên phổ biến là nó hoàn toàn lật ngược cách tiếp cận truyền thống để học đàn piano và cho phép người dùng chơi các bài hát phù hợp, hiện đại và có ý nghĩa đối với họ.

Nhìn chung Simply Piano là một ứng dụng hoàn hảo và hữu ích với rất nhiều thứ để cung cấp. Đặc biệt hữu ích nếu bạn có một cây đàn piano acoustic, vì không cần kết nối nhạc cụ của bạn với dây cáp và nó có thể phát hiện các nốt nhạc một cách đơn giản thông qua điện thoại của bạn. Giao diện của ứng dụng rất đơn giản để làm theo, vì vậy trẻ em cũng như người lớn đều có thể sử dụng nó một cách liền mạch và cung cấp chức năng tuyệt vời. Tuy nhiên, cần lưu ý một điều, nếu bạn đang sử dụng đàn piano acoustic, đàn piano của bạn sẽ cần được điều chỉnh ở chế độ điều chỉnh tiêu chuẩn để ứng dụng nhận âm thanh của bạn một cách chính xác.

Ưu điểm:

 • Sử dụng micrô tích hợp trên thiết bị của bạn để mang đến cho bạn trải nghiệm tương tác đầy đủ.
 • Giúp phát triển kỹ năng cảm âm của bạn với trò chơi “đoán nốt nhạc” vui nhộn
 • Sử dụng thiết bị của bạn Micrô – Không có dây cáp và bạn cũng có thể sử dụng nó với một cây đàn piano acoustic.

Khuyết điểm:

 • Chức năng hạn chế trừ khi bạn trả tiền cho đăng ký; mặc dù nhiều nhận xét cho thấy nó rất đáng giá!

Học viện Piano

Học viện Piano của Yokee sắp ra mắt và giống như Simply Piano cung cấp cho người dùng một loạt các công cụ học tập dễ làm theo để làm cho trải nghiệm học tập trở nên thú vị và hấp dẫn. Đặc biệt, các video hướng dẫn mặc dù khá ngắn gọn nhưng lại hướng dẫn rất rõ ràng về cách học cơ bản của việc đọc nhạc và chơi piano, cực kỳ dễ tiếp cận và sử dụng được cho trẻ em. mọi lứa tuổi. Phân tích thời gian thực về cách chơi của bạn giúp bạn phát triển và trau dồi kỹ năng một cách dễ dàng đồng thời mang lại trải nghiệm hài lòng cho người dùng.

Ưu điểm:

 • Kết nối micrô hoặc MIDI ”
 • Video hướng dẫn Video
 • Phân tích thời gian thực về cách chơi của bạn

Khuyết điểm:

 • Sử dụng miễn phí có giới hạn

CASIO CHORDANA dành cho Piano

Nhiều người trên thế giới yêu thích Casio và ứng dụng Chordana cũng không ngoại lệ! Có giao diện cực kỳ dễ làm theo, toàn quyền kiểm soát các tính năng trên máy của thiết bị và một loạt các bài học được tích hợp sẵn. Tất nhiên, hạn chế duy nhất là ứng dụng này chỉ tương thích với các sản phẩm casio như CT-S200 và CT-S300.

Ưu điểm:

 • Giao diện dễ sử dụng được thiết kế để hoạt động liền mạch với cây đàn piano kỹ thuật số Casio của bạn
 • Thư viện bài học lớn, hoàn toàn miễn phí
 • “Theo dõi ghi chú” và chức năng bài học
 • Tìm hiểu về tất cả các nhà soạn nhạc cổ điển nổi tiếng nhất
 • Nhập nhạc của riêng bạn dưới dạng PDF

Khuyết điểm:

 • Chỉ tương thích với một số kiểu máy Casio nhất định

ĐỐI TÁC PIANO ROLAND 2

Cuối cùng, nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng là Đối tác Piano của Roland 2. Giống như Casio, Roland cũng đã sử dụng kiến ​​thức sâu rộng về công nghệ của mình để tạo ra một ứng dụng dễ sử dụng khác với nhiều không gian để phục vụ cho người mới bắt đầu đến chuyên nghiệp. Tải xuống miễn phí trên iOS hoặc Android, mang đến cho bạn một cây đàn piano kỹ thuật số Roland. Ứng dụng này tương thích với đàn piano kỹ thuật số như FP-30 và thậm chí cao hơn như GP609.

Ưu điểm:

 • Giao diện dễ dàng và rõ ràng được thiết kế để hoạt động với đàn piano điện Roland của bạn
 • “Digiscore Lite” để truy cập thư viện bài hát tích hợp sẵn của Roland.
 • Trò chơi và thẻ ghi nhớ để giúp bạn học
 • Giao diện điều khiển từ xa cho các tính năng và chức năng tích hợp trên đàn piano của bạn
 • Kết nối không dây qua kết nối bluetooth tích hợp trên đàn piano của bạn (Tùy thuộc vào kiểu máy)

Khuyết điểm:

 • Chỉ tương thích với đàn piano kỹ thuật số Roland

Vậy là xong, bạn đã có 5 ứng dụng tốt nhất phù hợp với mọi nhu cầu chơi đàn piano của mình! Chúng tôi hy vọng hướng dẫn nhanh về một số ứng dụng học đàn piano tốt nhất hiện có này đã cho bạn một ý tưởng sơ bộ về cách bạn có thể bắt đầu hành trình âm nhạc của mình!

Qua: millersmusic.co.uk

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuong.vn

You may also like...