5 LÝ DO TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN GUITAR HEX

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Tổng quan về đàn guitar HEX – Thương hiệu đến từ Hàn Quốc

HEX Guitar là thương hiệu guitar nổi tiếng hàng đầu tại Hàn Quốc với biểu tượng hình lục giác đặc trưng (Hexagon) – Trong suốt nhiều năm, các thiết kế hình lục giác đã được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Việc sử dụng thiết kế hình lục giác đã được chứng minh là cực kỳ hiệu quả, bền bỉ và thành công. Những thiết kế như vậy thường được sử dụng trong ngành xây dựng, ô tô, máy bay phản lực và đồ nội thất. Ưu điểm của hình lục giác có khả năng cao là hình dạng này cũng có thể được tìm thấy trong tự nhiên, chẳng hạn như tổ ong, và nó được cấu trúc để tối đa hóa công suất và chức năng của nó một cách hiệu quả. Trong HEX, các chuyên gia thiết kế cho ra đời những sản phẩm có ưu điểm về thiết kế và đặc điểm hình lục giác; đảm bảo chất lượng và sự hài lòng của khách hàng.

Đầu tiên. HEX Guitar có nhiều loại guitar từ trung cấp đến cao cấp phù hợp với nhu cầu của bạn

Đối với dòng Acoustic, HEX Có nhiều series: Hive, Honey, Sting, Hornet, Queen, Limited Editions. Tất cả các dòng đàn đều có những tính năng độc đáo riêng, mỗi cây đàn đều có giá từ thấp đến cao để phù hợp với túi tiền và tăng sự lựa chọn của bạn.

Chỉ với 5 triệu bạn đã sở hữu một cây đàn piano với phần đầu là gỗ Vân Sam Solid (nguyên tấm) mà chưa có hãng sản xuất nào làm được điều tương tự, quả là một điều tuyệt vời phải không nào. Các sản phẩm của HEX Tất cả đều được lắp ráp tại Indonesia và có sự giám sát của các kỹ sư Hàn Quốc nên chất lượng của đàn rất đảm bảo.

2. Đàn Guitar HEX được gia công cẩn thận đến từng chi tiết bằng công nghệ cao

Để sản xuất thành công một cây đàn guitar HEX, phải trải qua các công đoạn: Ép chân không, sấy gỗ tự nhiên 3 bước, kết dính để duy trì độ rung và độ bền. Vì có những cây đàn sử dụng kỹ thuật ép nhiệt, sấy nhiệt làm cho lớp keo bị cứng lại, ảnh hưởng đến quá trình cộng hưởng tự nhiên của gỗ, dẫn đến âm thanh không tự nhiên và như bị méo. Việc ép chân không và sấy khô tự nhiên sẽ làm cho lớp keo được bôi từ từ thấm vào thớ gỗ mà không bị cứng đột ngột, duy trì độ cộng hưởng tự nhiên và rung động tốt nhất. Sấy gỗ tự nhiên gồm ba công đoạn: Sấy khô chân không tự nhiên với tần suất cao. Trong trường hợp sấy chân không tần số cao, hơi ẩm được loại bỏ từ bên trong gỗ, do đó rất ít sự phân tách hoặc biến dạng đến từ quá trình sấy.

3. Sở hữu một cây đàn FULL BODY được làm bằng gỗ nguyên khối với giá thành rẻ nhất

Chỉ với 15 triệu bạn có thể sở hữu một cây đàn HEX Với thiết kế toàn bộ bằng gỗ cho toàn bộ thân máy bao gồm mặt trên, mặt sau và hai bên. Điển hình là cây đàn FX750CE – một dòng cao cấp của HEX với mặt trên làm bằng gỗ Engelmann nguyên tấm (gỗ Engelmann còn được gọi là European Pruce hoặc Pruce Duc, là loại gỗ cho âm thanh chắc hơn Spruce Sitka), mặt sau và mặt bên được làm bằng gỗ rosewood Whole Rosewood – được gọi là một loại gỗ cao cấp cho toàn bộ mặt sau của cây đàn guitar, là loại gỗ cho âm thanh tốt nhất từ ​​trước đến nay. Bàn phím của bàn phím này được làm bằng gỗ Ebony – một chất liệu gỗ nhằm mục đích cho bàn phím âm thanh tốt hơn so với các bàn phím Rosewood thông thường, khi bấm dây tạo ra âm thanh chắc hơn. đừng ngại.

4. HEX là một công ty guitar không chỉ sản xuất Acoustic

HEX cũng là hãng guitar sản xuất cả dây Nylon, bao gồm: Classic và Ukulele, Cajon. Với 4 Series Nylon: Uukulele với các dòng O, OO, OOO; Guitar Classic có dòng Classic; 4 Dòng Cajon: BC200S, BC200T, BC200P, BC200A. Các sản phẩm của HEX Tất cả đều được gia công tỉ mỉ theo tinh thần Hexagon – một hình lục giác hiệu quả cao nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời mà sản phẩm của chúng tôi mang lại. HEX mang đến.

5. Phụ kiện đi kèm khi mua HEX

Khi mua đàn HEX Bạn sẽ được tặng một gigbag HG100 để bảo vệ nhạc cụ của bạn khi chuyển từ sản xuất HEX chính hãng. Ngoài ra còn có gigbag HG200, HG300 là gigbag cao cấp nhất tùy theo bạn mua dòng đàn nào thì sẽ được tặng kèm loại gigbag đó. Một chiếc gigbag HG100 có giá 55 đô la tại Hàn Quốc và hiệu suất của nó không đơn giản như bạn nghĩ vì nó rất bền, chống thấm nước và chống ẩm

Đó là 5 lý do “Tại sao nên mua đàn guitar HEX“.Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi HEX Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi trực tuyến tại trang web www.thegioinhaccu.com.vn để được tư vấn thêm hoặc có thể đến Phòng trưng bày Vinaiofficial tại địa chỉ: 347 Điện Biên Phủ, P.4, Q.3, TP. Hồ Chí Minh để trải nghiệm thực tế sản phẩm guitar HEX Xin vui lòng.

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂thegioinhaccu

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *