5 cây upright piano bạn nên mua thời điểm này

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

< style="text-align:justify">Đàn piano thẳng đứng là lựa chọn phổ biến của những nghệ sĩ piano muốn có cảm giác tốt hơn piano điện hoặc organ. Trong nhiều năm, đàn piano cũng là sự lựa chọn hàng đầu trong việc giáo dục âm nhạc trong trường học và được các nghệ sĩ và cá nhân sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau: học tập, giải trí, nâng cao nghiệp vụ, học đếm,… tại các phòng trà, quán bar và quán cà phê. Đến đây chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn một số cây đàn piano giá rẻ mà bạn nên mua ở thời điểm hiện tại.

Samick JS118D

Đàn piano Samick JS118D có thiết kế trẻ trung, hiện đại, âm thanh hay và trong trẻo. Nhiều nhân tố của Samick đã nắm bắt cơ hội này để tạo ra những bước tiến sâu rộng trên thị trường piano quốc tế. Ngày nay, Samick hiện là nhà sản xuất đàn piano duy nhất ở Châu Á sử dụng hệ thống kỹ thuật của Đức và là một trong những phiên bản được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới.

Kawai ND-21

Đàn piano Kawai ND-21 mang những giá trị không thể so sánh được: sự xuất sắc của âm thanh, sự tinh tế của đòn đánh và sự ổn định tuyệt đối của bộ máy. Bộ máy cơ Kawai ND-21 được làm từ hỗn hợp ABS-Styran. Đây là bộ chuyển động với nhiều chi tiết truyền động quan trọng tạo nên sự khác biệt cho cây đàn.

Bảng âm của đàn piano, độ dài dây và số lượng thanh / sườn (sườn) của đàn piano được tối đa hóa để vượt qua các thông số kỹ thuật của các cây đàn piano khác và mang lại âm thanh mạnh mẽ và vang. Thùng đàn nằm phẳng, tạo độ đàn hồi và độ vang tốt. Có thể chơi được các mức từ ppp (cực êm) đến fff (cực mạnh), âm thanh rung và đều từ thấp đến cao mà không bị lẫn tạp âm.

Kohler & Campbell KC121MD

Đàn piano Kohler & Campbell KC121MD có thiết kế tinh tế và sang trọng. Là sản phẩm tầm trung sẵn sàng đáp ứng nhu cầu học đàn piano theo cả 2 hướng là học giải trí và học chuyên nghiệp. Thùng đàn vân sam nguyên khối (Solid) đảm bảo chất lượng âm thanh tuyệt vời và độ bền đáng kinh ngạc trong quá trình sử dụng.

Kohler & Campbell J310B

Đàn Piano Kohler & Campbell J310B thu hút sự chú ý của người chơi với thiết kế màu trắng đẹp mắt cùng với những hình vẽ nghệ thuật. Đàn có kích thước linh hoạt, phù hợp với mọi không gian. Có thể nói Kohler & Campbell J310B là hiện thân của sự kết hợp giữa âm nhạc và hội họa. Một cây đàn guitar với âm thanh tuyệt vời sẽ giúp tạo cảm hứng âm nhạc cho người chơi.

Kawai K-300

Đàn Piano Kawai K-300 có thiết kế nhỏ gọn, nhiều màu sắc mang đến cho người chơi nhiều lựa chọn. Bộ chuyển động Millennium cơ học thế hệ thứ 3 (Millennium III Action) được làm bằng ABS – Carbon, giúp bộ chuyển động mạnh hơn và nhạy hơn, với những ưu điểm tuyệt vời: khả năng hoạt động tuyệt vời, kiểm soát tốt hơn và ổn định hơn bộ chuyển động bằng gỗ truyền thống.

Thùng đàn được làm bằng gỗ vân sam rắn chắc và tạo ra âm thanh dày đặc và ấm áp như quả màu tím của cây đàn guitar. Bởi một cây đàn có âm thanh hay và chuẩn sẽ tạo nên sự hứng khởi khơi dậy cảm hứng khi chơi. Ngoài ra còn giúp người chơi phát triển kỹ năng cảm nhận âm thanh và tận hưởng không gian âm nhạc tuyệt vời nhất.

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuongshop

You may also like...