4 điều đặc biệt ở đàn piano Kawai K-300

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

< style="text-align:justify">Nhiều nghệ sĩ piano ngày nay đã rất quen thuộc với Kawai K-3. Hãy cùng xem qua cây đàn piano Kawai K-300, câu hỏi đặt ra là điều gì khiến K-300 trở nên đặc biệt và quan trọng hơn là họ đã làm gì để cập nhật Kawai K-300 từ Kawai K-3?

HOẠT ĐỘNG

Một trong những điều cải tiến nhất mà K-300 đã làm được trong năm nay là độ dài của các phím tăng lên. Chúng tôi không chỉ nói về phần màu trắng của phím mà bạn thực sự có thể nhìn thấy, đây là phần phím nằm bên trong đàn piano và thực sự kết nối với phần còn lại của hành động. Điều này đã được Kawai mở rộng để thử nghiệm với nguyên tắc cung cấp cho các phím có mức độ kiểm soát cao hơn và tốc độ và sức mạnh cao hơn.

ÂM LƯỢNG

Điều thứ hai Kawai đã làm để cập nhật đàn piano K-300 từ đàn piano điện K-3 là họ quyết định sử dụng một vồ kép bọc nỉ bằng gỗ gụ. Điều này mang lại cho người chơi sự phức tạp tương đối trong âm thanh khi chơi ở dải động cao hơn.

KHẢ NĂNG GẶP

Điều thứ ba là Kawai đã thu nhỏ soundboard một chút khác với K-300. Những gì bạn sẽ nhận thấy là khả năng phản hồi của đàn piano tăng ngay trong phạm vi. Những ai đã có cơ hội chơi cả K-3 và K-300 sẽ thấy độ mượt toàn phổ của K-300 rõ rệt hơn nhiều và khả năng kiểm soát âm sắc rất đáng nể.

THIẾT KẾ

K-300 rất đẹp. Đối với bất kỳ ai quan tâm đến đồ nội thất hoặc thiết kế, bạn sẽ nhận thấy những đường nét tinh tế mà Kawai đã cập nhật. Nó phù hợp với nhiều hạng mục nội thất hiện đại khác và trông tuyệt vời trong các căn hộ và nhà ở hiện đại, nhà theo ý tưởng mở và thậm chí cả không gian thương mại.

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuongshop

You may also like...