4 cây guitar acoustic Takamine dưới 5 triệu bạn nên mua

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

< style="text-align:justify">Chơi guitar acoustic ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người yêu thích. Đàn guitar acoustic được phát triển bởi Takamine Nhật Bản, luôn được đánh giá cao về chất lượng, thiết kế và quy trình sản xuất, phải được kiểm soát chặt chẽ khi tìm mua một cây đàn acoustic. Dưới đây là 4 cây đàn guitar Takamine dưới 5M mà bạn nên mua

Takamine D1D NS

Takamine D1D NS không chỉ thu hút game thủ bằng chất lượng âm thanh trong trẻo mà còn với thiết kế bên ngoài hiện đại và thanh lịch. Đây là mẫu đàn có giá cả phải chăng rất phù hợp cho người mới bắt đầu học, sinh viên đại học, cao đẳng và các nghệ sĩ guitar chuyên nghiệp.

Takamine D1N NS

Takamine D1N NS có thiết kế nhỏ gọn, âm thanh chất lượng cao giúp kích thích tinh thần chơi nhạc và làm hưng phấn người chơi. Bề mặt được làm bằng vân sam, tạo cho cây đàn âm thanh vang. Lược và ngựa của D1N được làm bằng chất liệu PPS chất lượng cao.

Takamine GD10 NS

Đàn guitar Takamine GD10 NS có hình dáng dreadnought với thiết kế thùng đàn lớn cho âm thanh mạnh mẽ. Mặt trước được làm bằng gỗ vân sam với tốc độ truyền âm rất cao, độ vang rất cao và giai điệu rất rõ ràng và đầy đủ. Các tấm mặt trước được lựa chọn làm bằng gỗ vân sam kết hợp với mặt sau và mặt bên làm bằng gỗ gụ đảm bảo âm thanh cân bằng và đầy đủ.

Đàn guitar Takamine GD10 có các tính năng khác như: một ovangkol không có chốt để thay dây dễ dàng hơn, nửa và xương bằng nhựa tổng hợp, khảm chấm quả lê, bộ cân bằng bằng crôm và màu sắc đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn như sa tanh tự nhiên. Nếu bạn đang tìm kiếm một bàn phím mỏng và giá cả phải chăng với chất lượng âm thanh tốt, Takmine GD10 NS sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn.

Takamine GN10-NS

Takamine GN10-NS là một cây đàn hình chữ D tuyệt vời cho âm thanh dày, vang và bắt mắt với mặt trước bằng vân sam và gỗ gụ ở hai bên và sau. Đây là hai loại gỗ tốt thường được dùng làm đàn cho âm thanh cân bằng, đẹp mắt. Các tính năng tuyệt vời khác bao gồm cầu Ovangkol không dùng pin giúp thay dây dễ dàng, đai ốc và yên xe bằng xương tổng hợp, mũ đội đầu Ovangkol, khảm trai, bộ điều chỉnh hình dạng chrome và lớp phủ satin tự nhiên thanh lịch.

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuongshop

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *