4 cây Guitar acoustic Greg Bennet giảm giá tại Việt Thương Music Fair

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

< style="text-align:justify">Tại Hội chợ Âm nhạc Việt Thương 2020 này, chúng tôi mang đến cho bạn 4 cây đàn guitar acoustic với giá tốt và ưu đãi không thể tốt hơn. Với hơn 50 năm kinh nghiệm, những cây đàn của Greg Bennett được thiết kế bởi những nghệ sĩ thực thụ, tạo ra những sản phẩm đỉnh cao, lối chơi đa dạng và giai điệu không thể đánh bại. Cho dù bạn là một nghệ sĩ nghiệp dư hay chuyên nghiệp, chúng tôi có nhiều lựa chọn cho bạn với những vật liệu tốt nhất và được chế tác cẩn thận bởi những nghệ nhân giỏi nhất.

GREG BENNETT GD-100SCNS

Greg Bennet GD-100SCNS với mặt trước làm bằng gỗ thông nguyên khối, vách bên và mặt sau làm bằng gỗ dái ngựa đảm bảo âm thanh vang, ấm. Một cây đàn Guitar Acoustic Dreadnought chất lượng cao với giá cả phải chăng. Cấu trúc cần đàn và cổ đàn bằng gỗ gụ mang đến cho Greg Bennet GD-100SCNS âm thanh sâu và vang.

Giá bán lẻ giảm từ 3,450,000 xuống 2,850,000

Greg Bennett GD100SCN

Đàn guitar Greg Bennet GD-100SC là một cây đàn guitar acoustic hoàn hảo cho người mới bắt đầu và người chơi nâng cao. Greg Bennett GD-100SC có thân bằng gỗ gụ chất lượng cao và mặt trước là gỗ Sitka. Kết hợp với 20 phím trên bàn phím bằng gỗ cẩm lai có họa tiết màu trắng, con ngựa bằng gỗ hồng sắc và bộ điều chỉnh dây mạ chrome.

Giá bán lẻ giảm từ 3.450.000 xuống còn 2.850.000

Greg Bennett GA-100SCE

Nếu bạn đang tìm kiếm một cây đàn guitar acoustic kích thước đầy đủ được thiết kế cho người chơi chuyên nghiệp với giá cả phải chăng, GA-100SCE sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Greg Bennett GA-100SCE được làm từ gỗ gụ và vân sam cho âm thanh sạch và cân bằng.

GA-100SCE có thiết kế thính phòng đơn giản mang đến âm trầm ấm áp hoàn hảo. Hệ thống tiền khuếch đại của Fishman ISYS kết hợp với bộ chỉnh âm tích hợp sẵn trên Guitar GD-100SCE có thể được kết nối với bộ khuếch đại và hệ thống PA cho âm thanh trung thực, phong phú. Với điều khiển âm lượng, đường viền và điều khiển pha, ISYS T hoàn toàn có thể tìm kiếm nhạc trong khi phát lại và điều chỉnh nó.

Giá bán lẻ giảm từ 5.660.000 xuống còn 4.650.000

Greg Bennett GD-100SCE

Greg Bennett GD-100SCE có thiết kế thân bằng gỗ gụ và mặt trước bằng gỗ tuyết tùng nguyên miếng tạo ra âm thanh rất vang nhưng cũng rất sâu. Greg Bennett GD-100SCE cung cấp lối chơi mượt mà, hệ số hình thức dreadnought cho một cấp độ khác và nhạc nền hấp dẫn.

Hệ thống preamp Fishman ISYS T mạnh mẽ với bộ điều chỉnh cho phép kết nối với bộ khuếch đại và hệ thống PA, trong khi bộ điều chỉnh bằng gỗ hồng sắc, PPS và chrome không chỉ mang lại âm thanh cộng hưởng mà còn làm cho GD-100SCE trông đẹp mắt. Với điều khiển âm lượng, đường viền và điều khiển pha, ISYS T hoàn toàn có thể tìm kiếm nhạc trong khi phát lại và điều chỉnh nó.

Giá bán lẻ giảm từ 5.660.000 xuống còn 4.650.000

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuongshop

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *