3 lưu ý giúp bạn chọn được cây đàn piano điện đầu tiên ưng ý nhất

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đàn piano kỹ thuật số đa dạng về mẫu mã, giá cả và thương hiệu. Điều này mang lại lợi thế nhưng cũng gây khó khăn cho người mua khi không biết nên chọn thương hiệu nào, chọn đàn piano đầu tiên như thế nào là phù hợp nhất.

Bài viết sẽ tư vấn cho bạn 3 nốt nhạc được tổng hợp trên nhiều sự lựa chọn của nhiều khách hàng, cũng như lời khuyên của các chuyên gia khi chọn đàn để học, hay chọn cây đàn đầu tiên cho con khi học đàn.

Làm thế nào để duy trì ngọn lửa cảm hứng luyện tập piano?

chon-piano-dien-cho-nguoi-moi-hoc

Casio PX-S1000 – 18.200.000đ

Chọn thương hiệu diễn đàn uy tín

Thương hiệu nói lên chất lượng sản phẩm. Ví dụ như Roland, các sản phẩm của thương hiệu này được đánh giá có độ bền vượt thời gian, âm thanh hay, bàn phím của Casio lại được mệnh danh là sản phẩm giáo dục, vì thiết kế của họ mang tính định hướng. người mới hoàn toàn. Những cây đàn piano của thương hiệu Kawai được ca ngợi về âm thanh tiệm cận khi đến từ hãng piano có bề dày lịch sử sản xuất piano acoustic.

select_dan_piano_nao

Vì vậy, để không gặp phải sự nhầm lẫn giữa một rừng các thương hiệu khác nhau, bạn nên khoanh vùng những ưu điểm nổi bật nhất của một vài thương hiệu mà bạn thích.

Sau đó tìm kiếm thêm những mẫu mã với giá tiền phù hợp với điều kiện kinh tế. Nếu kinh tế khá, bạn có thể chọn một số mẫu tầm trung có giá từ 25-40 triệu đồng. Nếu điều kiện kinh tế hạn hẹp hơn, bạn có thể nội địa hóa những mẫu đàn piano kỹ thuật số có giá từ 10 – 20 triệu đồng.

new_chon_piano_dien_doc

Casio AP470 – 28.800.000đ

Sau khi đặt ra các mục tiêu cụ thể như vậy, bạn tiếp tục chọn nhà cung cấp trực tiếp của họ để trải nghiệm và lựa chọn sản phẩm. Việt Thương Music là nhà phân phối chính thức của các thương hiệu Roland, Casio, Kawai từ những năm 90, với danh mục sản phẩm lên đến hàng nghìn chiếc, chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với yêu cầu của mình và luôn đảm bảo chế độ bảo hành sản phẩm theo quy định yêu cầu của nhà sản xuất.

Gợi ý một số model đàn piano kỹ thuật số phù hợp cho việc học tập hiện được Việt Thương Music phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam:

Phân khúc tầm trung (20-40 triệu đồng): Casio AP-470 (28.800.000 đồng), Roland RP-501 (32.850,00 đồng), Kawai KDP-110R (27.000.000 đồng) …

Phân khúc phổ thông (10-20 triệu đồng): Casio PX-160, PX-S1000, PX-770, Roland RP-102, Kawai KDP-70B …

Chọn một bàn phím có âm thanh tốt

Mỗi thương hiệu đều có chất âm đặc trưng riêng, Roland có chất âm khỏe, dày, ấm. Chất âm mềm mại, mượt mà của Casio, Kawai có chất âm mượt mà, giàu cảm xúc, rất phù hợp để biểu diễn.

Trong quá trình trải nghiệm, bạn cần lắng nghe âm thanh đặc trưng của từng thương hiệu này, cảm nhận âm thanh mình thích nhất. Nếu bạn biết chơi sẽ dễ dàng hơn, nhưng nếu không, bạn chỉ cần nhờ người bán giúp bạn một đoạn ngắn của từng mẫu đàn mà bạn khoanh vùng, bạn có thể nghe từ âm thấp, trung đến cao của cây đàn để tìm ra chất lượng âm thanh. . phù hợp với thẩm mỹ của tôi nhất.

Chọn bàn phím có trọng lực bàn phím bắt chước đàn piano cơ

Trong quá trình nghe âm thanh chọn đàn, bạn trực tiếp test độ nhạy phím và độ nặng của phím. Phím đàn piano nặng, có thể phát ra âm thanh mạnh và mềm tùy thuộc vào lực đánh, vì vậy hãy chọn bàn phím mô phỏng tốt nhất hành động này.

Vì khi bạn chọn được cây đàn piano nguyên bản có các yếu tố tiệm cận với piano acoustic thì việc luyện tập sẽ thuận lợi hơn, nâng cao kỹ năng chơi đàn và có thêm điều kiện để chuyển piano acoustic sang thói quen kỹ thuật. Đàn sau đó cũng phản ứng tốt hơn và nhanh hơn.

Trên đây chỉ là những thông tin cơ bản nhất, nhưng hãy dựa vào cách khoanh vùng thương hiệu, khoanh vùng phân khúc sản phẩm, lựa chọn nhà cung cấp uy tín, cảm nhận kỹ lưỡng về chất lượng âm thanh theo thẩm mỹ và quan trọng là chọn được cây đàn grand piano có trọng lượng tốt và khả năng đáp ứng chắc chắn để có được sự hài lòng của một cây đàn piano điện. Sự hài lòng này là nền tảng cho sự hứng thú và yêu thích học tập của tôi.

Chúc may mắn!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: vinaiofficial

Hãy truy cập vietthuong.edu.vn để tham khảo các khóa học piano cho trẻ mầm non và người lớn của Việt Thương Music.

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuong.vn

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *